Home บันเทิง เป้ย ปานวาด แก้เผ็ด พริตตี้สาว

เป้ย ปานวาด แก้เผ็ด พริตตี้สาว

0
เป้ย ปานวาด แก้เผ็ด พริตตี้สาว

เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่มีการพูดถึงและกำลังได้รับความสนใจหนักมาก สำหรับปมเมาท์สนั่น พริตตี้แ ย่ งสามีนางร้ายลูกสอง จนทำให้แฟนคลับและชาวเน็ตแห่เข้าไปให้กำลังใจ คุณแม่สุดสวยลูกสองที่ว่ากันว่าคือเป้ย ปานวาดอดีตนางร้ๅยกันเต็มอินสตาแกรม โดยเพจดัง โพสต์ให้ข้อมูลอ้างว่า ปมร้อนดังกล่าว พริตตี้สาวออกมาฟาดเรื่องนี้

ล่าสุดเหมือนคดีเพิ่งจบ แต่เรื่องนี้เพิ่งมาเป็นข่าว ทำเอาพริตตี้ งง ไงว่า.. เอ้า!! คดีจบแล้ว แต่นางร้ายทำไมไม่จบวะ งานหดเหรอ..ถึงปล่อยข่าวเก่า เรียกคะแนนสงสารเหรอแม่ พริตตี้ว่างั้น!!

แต่พริตตี้อาจจะลืมประโยคนึงที่ว่า.. ยุ่งกับผัวฉัน 1 ครั้ง แต่ฉันจะยุ่งกับเธอตลอดชีวิตนะ

โพสต์นี้ฉันจะไม่ออกความเห็นอะไรมาก แต่แค่อยากจะบอกว่า.. ถ้ารักของเรามันจืดมันจาง ก็สมควรแยกทาง ไม่ใช่นอกใจปล.ถ้าใครเห็นข้อความนี้ตอนเช้า กูไม่ได้โพสต์นะ อิแมวพิม!! อิแมวขายเพื่อน อิผี
ปล.2 คอมเม้นท์กันเบาเบา ไม่ควรพาดพิงหรือลงรูปใคร ฉันไม่ไปคุ กแทนพวกเมิงล๊าววว

โดยงานนี้ก็มีเหล่าบรรดาชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่คุณเเม่ลูก 2 อย่าง เป้ย ปานวาด หรือไม่ เพราะครั้งหนึ่งเคยมีข่าวฉาวสามี มีเมียน้อย เมื่อปี 2561 นั่นเอง

ความเห็นดังกล่าว

ความเห็นดังกล่าว

ซึ่งก่อนหน้านี้ดาราสาว เป้ย ปานวาด โพสต์แช็ตไลน์ที่พูดคุยกับหญิงสาวปริศนา โดยเนื้อหาในการพูดคุยดาราสาวเขียนระบุว่า “คนมีลูก มีเมียแล้ว บาปนะคะน้อง ไม่คุ้มหรอกค่ะ ถ้ายุ่งกับสามีชาวบ้านเค้าที่เค้าเป็นคนที่คนในสังคมรู้จัก น้องจะโดนประณามเอานะค่ะ สังคมรับเรื่องแบบนี้ไม่ได้หรอกค่ะ เค้าท้องอยู่ด้วย”

เเละดูเหมือนว่าเรื่องราวชักจะบานปลาย เมื่อพริตตี้สาว นั้นได้โพสต์เหน็บแรง จนเกิดประเด็นเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมอย่างมากมาย

โพสต์ดังดล่าว

โพสต์ดังดล่าว

โพสต์ดังดล่าว

โพสต์ดังดล่าว

ความเห็นดังกล่าว

ความเห็นดังกล่าว

เเละล่าสุด เรื่องราวกับร้อนร ะอุทวีคูณขึ้นไปอีก เมื่อ สาวเป้ย ปานวาด แ ก้เผ็ดเจ็ บแส บ หลังได้โพสต์ภาพควงทนายเจมส์ หลังโดนโพสต์เหน็บ-ยอมเป็นบ้านเล็กมานานหลายปี จึงทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ว่าอาจจะกำลังจ่อฟ้อง พริตตี้สาว อยู่หรือไม่

 

View this post on Instagram

 

ขอบคุณนะคะ @james.lk

A post shared by Panward Hemmanee (@ppanward) on

ซึ่งงานนี้ ชาวเน็ตก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย อาทิเช่นช่อย่างที่คิดไหมนะ ถ้าใช่ดีมากเลยค่ะ อีกด้วย งานนี้หากมีความคืบหน้าอย่างไร ทีมข่าวจะรีบเเจ้งให้ทราบทันที

 

ขอบคุณ ppanward , ทีนิวส์