Home บันเทิง “ใหม่ สุคนธวา” เล่าถึงชีวิตที่เปลี่ยนไป

“ใหม่ สุคนธวา” เล่าถึงชีวิตที่เปลี่ยนไป

0
“ใหม่ สุคนธวา” เล่าถึงชีวิตที่เปลี่ยนไป

สำหรับอดีตดารา นางแบบสาวคนสวย ที่แฟนคลับหลายคนต่างชื่นชอบ อย่าง ใหม่ สุคนธวา ที่ตอนนี้แฟนคลับทุกคนต่างรู้กันเป็นอย่างดีว่า กำลังจะมีน้องคนแรก หลังจากที่แต่งงานกับ ดีเจต้นไปได้ไม่นาน ทั้งคู่ก็พากันไปทำบุญและออกรถใหม่ป้ายแดงต้อนรับลูกชาย

และล่าสุดนั้นทางด้าน ใหม่ สุคนธวา ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า (ยาวนิดแต่อ่านเถอะ) สวัสดีครับ ผมลูกแม่ใหม่ วันนี้ผม 5 เดือนกับ 2 วันละครับ #5เดือน2วัน #20week2day ฝากพี่ ๆ ลุง ๆ ป้า ๆ อา ๆ น้า ๆ และ fc ของแม่ใหม่ เป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ ครึ่งทางแล้ว อีก 4 เดือนจะออกมาเจอทุกคนแล้วนะครับ

ตอนนี้แม่ใหม่ดูแลผมอย่างดีมาก ทุกคนไม่ต้องห่วงผมนะครับ ส่วนอาการ แ พ้ ท้ อ ง ของแม่ใหม่นั้น เริ่มทุเลาลงหน่อยในเรื่องอาเจียร

แต่อย่างอื่น ยังคงเต็มระบบครับ ผมยังรบกวนแม่ใหม่ แ พ้ ท้ อ ง แทนผมอยู่เลยครับ ผมสงสารแม่นะ ผมสัญญา ผมออกมาเมื่อไหร่ ผมจะทำให้แม่ชื่นใจหายเหนื่อย หาย ท  ร ม า น เป็นปลิดทิ้งเลยครับ

ขอบคุณแม่ใหม่ที่ เ สี ย สละร่างกายทุกส่วนและจิตใจเพื่อผมในการ แ พ้ มาตลอด 5 เดือนที่ผ่านมา และอีก 4 เดือนต่อไป เขาว่าจะหนักขึ้นเรื่อย ๆ ในบางเรื่อง แม่ยอมรับและยินดีจ้า

ช่วงนี้วันไหนแม่ไม่ได้ทำงาน แม่จะนอนนิ่งบนเตียงเลยจ้าเพื่อลูกรักของแม่ เซฟที่สุดเท่าที่ทำได้ งดขึ้นลงบันไดเลย ข้าวน้ำกินบนห้องนอนก็ว่าได้ ทุกอย่างอยู่ในห้องเดียวเสร็จสับ เพื่อลดความ เ สี่ ย ง ของลูกแม่ ออกจากบ้านไม่ต้องพูดถึง ถ้าไม่ออกไปหาตังค์ทำงาน ไม่ออกเด็ดขาดเลยค่ะ สงสารก็แต่พ่อ ๆ หาตังค์คนเดียวเหนื่อยและหนักหน่อยนะ แม่ ๆ รับงานไม่ได้เท่าเดิม บางทีแม่ก็นอยด์นะ จากหญิงเก่ง หญิงแกร่ง หญิงอึด วิ่งงานวันละ 3-4 งานต่อวัน ทุกวันย้ำทุกวัน

ทำงานงก ๆ หาแต่ตังค์ ใครเห็นก็จะรู้ว่าใหม่สุดจริงขยันมาก เป็นแบบนี้มาตลอด 19 ปี มาวันนึงมีลูก งานเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย ทำแค่เดือนละ 1-2 งานแต่ (รีวิวที่บ้านได้นะคะ55) เลือกแบบไม่หนักมาก ไม่ขยับมาก ไม่เดินมาก แม่ร้องไห้ไปช่วงนึงเลย เพราะทำใจไม่ได้ รู้สึกตัวเองไร้ตัวตน ไม่มีคุณค่า เคยหาเงินได้เยอะมาก ๆ ต่อวัน แต่พอนึก ๆ ดู

นอกจากที่เราต้อง เ สี ย สละร่างกายและจิตใจแล้ว เราต้อง เ สี ย สละเรื่องการทำงานและเงินวันละเป็นแสน ๆ อีกด้วย แม่ไม่เสียใจเลยลูกจ๋า แม่ยินดีและดีใจที่นู๋เลือกมาเกิดเป็นลูกแม่ เพราะชะตาฟ้าลิขิตเบื้องบนส่งมาแล้ว

เรื่องเงินไม่ตา ยก็หาใหม่ได้จ้า #รักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า #รักไม่มีเงื่อนไข #รักไม่มีข้อแม้ #ยอมแลกแมักระทั่งชีวิต #สัญชาตญาณความเป็นแม่ #babyboy #แม่ท้อง #ท้องธรรมชาติ #ไม่ได้ท้องวิทยาศาสตร์

โพสต์ดังกล่าว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย maisukhon (@maisukhon) เมื่อ

ขอบคุณที่มา : Instagram maisukhon