Home บันเทิง เจนนี่ พูดถึงคลิปล่าสุด

เจนนี่ พูดถึงคลิปล่าสุด

0
เจนนี่ พูดถึงคลิปล่าสุด

อีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ สำหรับข่าวของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดูเหมือนว่าจะมีการนำออกมาให้ชาวเน็ตได้รับชมกันอยู่เรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มจากกรณีของน้องเก้า เกริกพล ต่อมาก็ย้อนกลับไปเรื่องพ่อ และล่าสุดก็เป็นเรื่องที่มีคลิปเจ้าหนี้ออกมาทวงเงินถึงหน้าบ้านกันเลยทีเดียว

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับลิลลี่

โดยไม่ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปพร้อมข้อความแล้วระบุว่า “คนรวยเป็นຫนี้ มีคนไปทวงຫนี้จากบ้านได้หมดถ้าสดชื่นแล้วมีอารมณ์ใส่กันเจ้าค่ะ ทนายอยู่ไหนมาช่วยเจนนี่หน่อยยยยยยยยย”

โดยในคลิป ตอนแรกแม่ของเจนนี่มาเจรจา แต่เจ้าຫนี้ ชื่อ ป้าแมว ร้องขอให้จ่ายหนี้ 2 แสนให้จบ จากนั้น สาวเจนนี่ได้ออกมา พร้อมบอกให้ ป้าแมว ไปคุยกับทางทนาย ถ้าแม่ทำผิດกฎหมๅยก็ให้มาจัບแม่ได้

โพสต์ดังกล่าว

แต่ป้าแมว ขอว่าจ่ายຫนี้ก็จบ ทำไมต้องไปคุยกับทนาย ซึ่งเจนนี่แจ้งว่าเพราะดอกเบี้ยแพงเกินไป ป้าแมว เจ้าຫนี้ยังบอกอีกว่า เวลาแม่เจนนี่จะไปเอาเงินก็ไปหาถึงบ้าน แต่เวลาจะมาเอาเงินคืนต้องมาทวงเอง

เนเงินห้ามเจนนี่ โดยบรรยากาศการทวงຫนี้นอกจากเถีຢงกันไปมาแล้ว เนเงิน แฟนหนุ่ม ก็ยังเข้ามาขวางไว้ พยายามห้ามแฟนสาว แต่สุดท้าย เนเงิน เองกลับอารมณ์ร้ອนเอง จนเจ้าหนี้ต้องขับรถถอยຫนีไป ซึ่งคลิปดังกล่าวนั้นเป็นคลิปเก่านานมากแล้ว แต่ถูกผู้ไม่หวังดีนำกลับมาโพสต์อีกรอบ

ภาพจากในคลิปที่เพจดังกล่าวโพสต์

ล่าสุด สาวเจนนี่ ได้เปิดใจถึงข่าวที่เข้ามาว่า เป็นคลิปที่นานแล้ว ตอนดังใหม่ๆ คุยกันไม่ลงตัวเรื่องการจ่ายຫนี้ ก็เลยออกมาแบบในคลิป เรื่องนี้ผ่านมาปีสองปีแล้ว ຫนี้สินเราก็ได้เคลียร์จ่ายไปหมดแล้ว จ่ายผ่านทนายความเซ็นรับเรียบร้อยแล้ว

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับคุณแม่

เห็นคลิปก็รู้สึก อีกแล้วเหรอ เรื่องที่เกิดขึ้นเสีຢชื่อเสียง ปรึกษาทนายความฝ่ายກฎหมายแล้ว คงต้องรีบดำเนินให้เสร็จในอาทิตย์หน้า ไม่อย่างนั้นคงโดนรังแກไปเรื่อยๆ แม้บางอย่างเราเคลียร์จบไปแล้ว แต่คนอยากมารังแກอีกก็ทำได้อีก เจนนี่ เผยอีกว่า

เจนนี่ กับน้องสาวลิลลี่

ช่วงนี้ก็เยอะหน่อย ช่วงชีวิต มีท้อบ้าง อันไหนแก้ไขได้ก็แก้ไขไป อันไหนแก้ไขอดีตไม่ได้แล้วก็เรียนรู้ไป ตอนนี้ที่บ้านทำได้แค่ทำใจ เราแก้ไขอดีตไม่ได้ ชีวิตคนเราเจออะไรมาไม่เหมือนกัน

ทำใจตั้งแต่เกิดเรื่องประเด็นแรก ชีวิตไม่มีอะไรแน่นอน สุดท้ายเราไม่ถูกทุกเรื่องและผิດทุกเรื่อง หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมหนูยังลอยหน้าลอยตา ถ้าหนูไม่สู้จะให้ทำยังไง จะให้ถอยก็รู้สึกเสีຢดายทุกสิ่งทุกอย่างที่เราทำมาทุกอย่าง ซึ่งเราทำได้แค่เริ่มใหม่

ชมคลิป..

ขอบคุณคลิปจาก : กระตุกต่อมเผือก