Home ข่าว ทนายเดชา พูดถึง ทนายเจมส์-เก้า เกริกพล

ทนายเดชา พูดถึง ทนายเจมส์-เก้า เกริกพล

0
ทนายเดชา พูดถึง ทนายเจมส์-เก้า เกริกพล

อีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับกรณีของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้กับเรื่องของน้องเก้า เกริกพล ในเรื่องของการที่เจนนี่ไม่ได้จ่ายค่าตัวให้น้องเก้า ตามที่ตกลงกันไว้ จนทำให้น้องเกล้าได้ออกมาพูดถึงกรณีต่างๆ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ต่อมา ทนายเจมส์ ทนายเจมส์ ก็ได้เดินทางมาศๅลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ พร้อม เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ เพื่อยื่นฟ้อ ง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ทนายเจมส์ กับน้องเก้าเกริกพล

ด้านเก้า เกริกพล เผยตอนนี้ทุกอย่างให้ทนายเจมส์เป็นคนจัดการ และเรื่องนี้กลายเป็นปมในใจมาตลอด ย้ำว่าถ้าอีกฝ่ายออกมาพูดความจริงตั้งแต่แรก เรื่องวันนี้ก็คงไม่เกิดขึ้น ส่วนเงิน 10,000 บาทอีกฝ่ายบอกเป็นค่าขนมไม่ใช่ค่าจ้าง เผยไม่สนิทใจตั้งแต่วันแรกที่ไปออกรายการด้วยกัน ที่เห็นเฮฮาหน้ากล้องทั้งหมดแค่การแสดง ได้ค่าเหนื่อยแค่ 500 บาท และในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.00 น. ศาลจะนัดทั้ง 2 ฝ่ายมาพูดคุยกันอีกครั้ง

จากนั้นไม่นานทางด้าน ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายชื่อดัง เจ้าของเพจ “ทนายคลายทุกข์” ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า “มีแต่เสนอไม่มีใครสนอง เพราะเจนนี่เขาบอกว่า ถ้าคุณจะเอา70/30 คุณก็ต้องมาอยู่ในสังกัด อยู่ในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น เพราะฉะนั้นถ้าคุณไม่ยอมมาอยู่ในสังกัด ก็เท่ากับสัญญาไม่เกิด ข้อเสนอไม่เกิดเขาก็ไม่ต้องจ่ายตังค์ ก็จบแค่นี้ครับ fc เจนนี่ แชร์ไปบอกเจนนี่ด้วยว่า ค ดีแบบนี้สบายๆเจนนี่ชนะแน่นอน

เพราะอะไร ก็เพราะมันไม่ชัดเจน คำสนอง มันไม่เกิดหน้าที่ตามสัญญา มันมีแต่พูดกันไปพูดกันมาว่าไปคุยกันที่บ้าน แต่ไม่มีหลักฐานไง พอไม่มีหลักฐานก็ต่างคนต่างพูด ผมดูแล้วการฟ้อ งของน้องเก้า ค่อนข้างยาก โอกาสชนะค ดีเอาตรงๆมีน้อยนมาก ผมว่าบอก ตอนจะไปแสดงก็เต็มใจ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้คุยกันให้เคลียร์ตั้งแต่แรก ก็น่าจะจบลงไปนานแล้ว แต่ตอนนี้ทั้งสองคนได้ปล่อยเรื่องนี้ให้ยืดเยื้อมาถึงนักกฏหมายเรียบร้อย ทางทีมงานก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่ายสามารถเคลียร์กันได้ และจบลงด้วยดีนะคะ

ขอบคุณ เก้า เกริกพล