Home บันเทิง เปา กิ่งกาญจน์ ชี้แจงเรื่องไลฟ์สด

เปา กิ่งกาญจน์ ชี้แจงเรื่องไลฟ์สด

0
เปา กิ่งกาญจน์ ชี้แจงเรื่องไลฟ์สด

อีกหนึ่งเรื่องราวที่เป้นประเด็นต่อเนื่องมาจาก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ได้มีปัญหาเรื่องค่าตัวกับ น้องเก้า เกริกพล จนไปถึงการที่มี นักร้องออกจากค่ายเพลง กันหลายคน หนึ่งในนั้น ก็คือ เปา กิ่งกาญจน์ ที่ได้ออกจากค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่นมาซักพักหนึ่ง ทำให้ชาวเน็ตหลายคนสงสัยว่าเหตุผลอะไรที่ทำให้ เปา ต้องออกจากค่าย แต่ทางด้าน เปา ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าออกมาตอบว่า เป็นปัญหาส่วนตัว และจะไม่ขอพูดถึงประเด็นดังกล่าวอีก

เปา กิ่งกาญจน์ แต่งหน้าทำผมทรงใหม่แล้วสวยมาก

เปา กิ่งกาญจน์ กับ เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ที่เคยร่วมงานด้วยกัน

นับตั้งแต่ประเด็นเรื่องค่ายเพลงของเปา ทำให้ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจ และเห็นใจ เปา มากขึ้น ทำให้มีเซเลปต่างๆ ออกมาช่วยเหลือ ผลักดันให้ เปา ดังขึ้น ตั้งแต่การที่เริ่มมีงานถ่ายแบบเพิ่มมากขึ้น งานรีวิวสินค้าต่างๆ ไปจนถึง การได้รับเกียรติจากเมคอัพชื่อดังอย่าง ปาย ปิยวัชร ผ่องสกุล ผู้ที่มีผลงานแต่งหน้าให้กับคนในวงการบันเทิงมามากมาย

ลุคใหม่ เปา กิ่งกาญจน์ สวยขึ้นเยอะมาก

โดยได้อาสาเข้ามาเนรมิตรหน้าให้ เปา กิ่งกาญจน์ด้วยลุคใหม่ ไปจนถึงการแต่งตัว แต่งหน้าและทรงผมให้ใหม่ จนสวยขึ้นเยอะมาก ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกับลุคใหม่ของ เปา กันยกใหญ่

แต่งหน้าทำผมใหม่ สวยมากขึ้นกว่าเดิม

หลังจากนั้นไม่นาน ก็ได้มีประเด็นเกิดขึ้นกับ เปา ขณะไลฟ์สดแต่งหน้าพูดคุยกับแฟนคลับอยู่ ก็ได้มีชาวเน็ตคนหนึ่งมาคอมเมนต์ว่า “สตอเบอรี่ ถ้าเขาไม่เข้าไปอยู่ในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น จะดังขนาดนี้หรอ ?” ทำให้ เปา ถึงกับต้องพูดออกไปวาส ” ออกจากค่ายดังค่ะ อยู่ในค่ายไม่ดังค่ะ คุณพี่ฟังใหม่นะคะ รำคาญค่ะไม่ชอบ ไม่ชอบคะไปตรงอื่นไป๊ ไม่ได้เป็นคนเรียบร้อยนะคะบอกเลย ชีวิตจริงเปาไม่ได้เป็นคนเรียบร้อยค่ะ แต่รู้ว่าควรจะมีมารยาทกับใครนะคะ” ทางด้านช่างแต่งหน้าก็พูดเตือนขึ้นมาว่า “เดี๋ยวเป็นดราม่าหรอก” เปาก็ยังพูดต่ออีกว่า ไม่สนใจค่ะ ไปเมนต์ที่อื่น ไม่ชอบนางชอบมาวีนคนอื่น”

โพสต์ดังกล่าว จากตอนที่เปาไลฟ์สด

หลังจากนั้นทำให้มีชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ต่างออกมาแสดงความคิดเห็นถึงคำพูดดังกล่าวของ เปา ว่าไม่สมควร อีกทั้งยังบอกอีกว่า เปา เริ่มจะเผยตัวตนจริงๆขึ้นมาเรื่อย ทำให้ เปา ต้องออกมาชี้แจงและขอโทษว่า

โดยงานนี้ทางด้านช่างแต่งหน้าที่อยู่ กับสาวเปา ในช่วงไลฟ์สด ก็ได้ออกมาชี้แจ้งเหตุผลที่ สาวเปา พูดออกมาแบบนั้นเป็นเพราะว่า..

ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

จากนั้น เปา ก็ได้ออกมาไลฟ์สด ไหว้ และขอโทษ พร้อมพูดกัล แอนนา ทีวีพูลว่า “หนูก็ขอโทษด้วยนะคะที่เมื่อวาน ในไลฟ์สด หนูว่าหนูยังเป็นมือใหม่ และที่สำคัญบางคอมเม้นต์ พูดจาเกินไปจริงๆนะพี่ บางทีก็ว่าพ่อว่าแม่ ซึ่งว่าหนูได้เลยคะ แต่พ่อกันแม่เขาไม่รู้เรื่องอะไรเลยนะคะ ก็หนูไม่มีอะไรจะพูด หนูก็ขอโทษด้วยที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ในเรื่องของเมื่อวานคะ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

แต่ดูเหมือนว่าหลังจากที่ เปา ออกมาขอโทษ ชาวเน็ตก็ยังคงเมนต์เรื่อยๆ จนไปถึงขึ้น จะแบน และ ไม่ซื้อสินค้าทุกชนิดที่เปารีวิวอีกด้วย อย่างไรก็ตาม เราก็ต้องรอดูกันต่อไปว่า เปา จะออกมาชี้แจงกับเรื่องนี้อย่างยังไงอีกบ้าง ทางทีมงานก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้ทุกฝ่าย จบเรื่องนี้ลงด้วยดีนะคะ
ขอบคุณภาพ เปา กิ่งกาญจน์