Home บันเทิง สาวปริศนา ถูกตราหน้าเป็นเมียน้อย

สาวปริศนา ถูกตราหน้าเป็นเมียน้อย

0
สาวปริศนา ถูกตราหน้าเป็นเมียน้อย

อีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ สำหรับ ธัญญ่า ที่กำลังมีปัญหาเรื่องลูก ที่ถูกหญิงสาวรายหนึ่ง คุกคาม ทางโซเชียล โดยการสั่งข้อความมาหาลูกสาว โดยชาวเน็ตได้ตีความดังกล่าวว่า มีความประสงค์ที่จะเข้าหาสามี ธัญญ่า ผ่านทางลูก ซึ่งทำให้ใครหลายคนที่เห็นข้อความดังกล่าว ต่างก็ทนไม่ไหวกับพฤติกรรมนี้

คุณแม่ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ยังคงสวยตลอดกาล

อย่างที่ทราบกันดีว่า ธัญญ่า เองก็มีสามีอยู่แล้ว ซึ่งได้แต่งงานกับ เป๊ก สัณชัย ไปตั้งแต่ 2548 ที่โบสถ์อัสสัมชัญบางรัก ทั้งคู่ได้มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ชื่อ “ด.ญ.ลลียา เองตระกูล” หรือ “น้องลียา”

ทว่าล่าสุดทำเอา ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ถึงขั้นปรึกษา ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต หลังถูกนักศึกษาหญิงรายหนึ่ง ส่งข้อความด้วยจุดประสงค์บางอย่างไปหา “น้องลียา” ลูกสาว งานนี้ สาวธัญญ่า เดือดแตก ประกาศจะเอาเรื่องให้จมดิน พร้อมทั้งโพตส์รูปและข้อความว่า

เดินทางมาพูดคุยกับทนายเจมส์

“ขอบคุณทนายเจมส์ @james.lk ที่ให้คำปรึกษาเรื่อง”การคุกคามเด็กทางโซเชียล” พ่อแม่ที่มีลูกเริ่มโตต้องคอยสอดส่องนะคะ..บางครั้งอาจจะมีผู้แสร้งประสงค์ดีแต่จริงๆ ประสงค์ร้ายเข้าหาเด็กทางโลกโซเชียล..ถ้าเกิดขึ้นเราฟ้องได้ค่ะ #savekids @pegliyah”

อย่างไรก็ตาม สาวธัญญ่า ยังได้ตอบเมนต์เพื่อนๆ ที่เข้ามาถามว่าใครทำ ด้วยข้อความว่า “นักศึกษาหญิงที่มีจุดประสงค์บางอย่าง ..แล้วส่งข้อความหาลียาค่ะ ถึงต้องจัดการขั้นเด็ดขาด, เด็กสมัยนี้กล้าเกิ๊น , พร้อมฟ้อง เอาให้จมดิน”

ต่อมาล่าสุด ชาวเน็ตได้เผยรูปแชทข้อความบางท่อนบางตอนของสาวปริศนาที่ส่งข้อความมาหาน้องลียา ลูกของสาวธัญญ่าจ ากแหล่งข่าวใกล้ชิด พร้อมแชร์ภาพข้อความที่ส่งหา น้องลียา ว่า “ลีลาช่วยบอกแดดดี้เลิกสูบบุหรี่หน่อยได้มั้ย พี่เห็นช่วงนี้เค้าไม่สบาย เค้าดูดบุหรี่หนักพี่กลัวจะเป็นอะไรขึ้นมา” กระจายว่อนเน็ตพร้อมกับภาพสาวที่ถ่ายรูปคู่ธัญญ่าแล้วนำไปโพสต์เหน็บว่า “เหม็น”

ข้อความและโพสต์ดังกล่าว ที่หญิงสาวปริศนาพูดคุยกับน้องลียา และถ่ายรูปร่วมกับธัญญ่า

ซึ่งทาง ทนายเจมส์ ได้พูดถึงคดีที่ น้องลียา ลูกสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล โดนคุกคามทางโซเชี่ยล ว่าธัญญ่าจะดำเนินคดีแน่!

“รายละเอียดก็มีแค่พี่ธัญญ่าเขาเจอผมในรายการ แล้วเขาก็ปรึกษาเกี่ยวกับว่า มีคนส่งข้อความมาให้ลูกเขา ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นใคร แล้วผมก็เลยบอกว่า พี่แบบนี้มันค่อนข้างอันตรายนะ เพราะว่าการส่งข้อความมาโดยคนแปลกหน้า ไม่ว่าจะเป็นข้อความดีหรือข้อความไม่ดีก็ตาม มันอาจจะทำให้เด็กของเราอาจจะไปสนิทกับคนแปลกหน้าโดยที่ไม่ระมัดระวังตัว อันนี้เป็นสิ่งสำคัญ ไม่ใช่เฉพาะลูกพี่ธัญญ่านะลูกคนอื่นด้วย เจอคนแปลกหน้าเข้ามาตีสนิท หรือว่าใช้ข้อความที่ไม่ดีมาด่ามาอะไร กลุ่มคนพวกนี้เราต้องคอยระแวดระวังก็บอกพี่เขาไป เขาก็เห็นด้วยเพราะเขาก็มีประสบการณ์เกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ที่เห็นตามข่าว เขาก็เลยปรึกษาว่า จะทำยังไงได้บ้าง ก็คงจะต้องดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายไป”

คำใบ้จาก ธัญญ่าเรื่องหญิงปริศนาคนดังกล่าว

เผยข้อความที่ส่งมาหาลูกสาวของ ธัญญ่า นั้น มีทั้งดีและไม่ดี?

“มันมีอยู่หลายรูปแบบครับที่เข้ามา ผมก็ไม่เข้าใจว่าคนที่พยายามจะเข้ามาถามลูกสาวพี่ธัญญ่า ไม่เข้าใจเจตนาเขาเหมือนกัน ที่สำคัญมันเป็นเฟซบุ๊กของจริงก็มี เฟซบุ๊กลวงก็มี มีหลายข้อความครับ ผมดูมันจะมีบางกลุ่มก็เป็นข้อความเหมือนกับหวังดีก็มี ข้อความที่ไม่ระบุตัวตน เป็นข้อความที่ไม่ดีก็มีครับ ไม่เยอะครับ แค่มันเป็นสัญญาณอย่างหนึ่ง เด็กเป็นผ้าขาวบริสุทธิ์ ใครก็แล้วแต่ที่เข้ามาโดยที่เราไม่รู้จัก ไม่รู้วัตถุประสงค์ของเขา ให้ระวังไว้ก่อนครับ”

“พี่ธัญญ่าเองเขาก็ไม่ค่อยได้กังวลอะไร เพราะเขาเองก็ระวังลูกเขาอยู่แล้ว เพียงแต่เขาถามว่า อย่างนี้เราจะเตือนคนอื่นได้ไหมคุณเจมส์ มันจะเป็นการหมิ่นประมาทหรือเปล่า ผมก็บอกว่ามันเตือนได้เพราะเราไม่รู้จักเขา แล้วเขาเข้ามาเราไม่รู้เจตนาดีหรือร้าย เพราะฉะนั้นเราก็แค่สงสัย แล้วระวังไว้ก่อนครับ”

“ซึ่งก็มีทั้งเฟซบุ๊กทั้งไอจี แต่อันนี้ต้องเป็นหน้าที่ของตำรวจเขาแล้ว เพราะผมไม่มีอำนาจในการไปสืบหา ก็คือทางพี่ธัญญ่าจะดำเนินคดีเลยครับ”

แถมล่าสุดทางเพจดัง เจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ว่า

“***ทำไมเรื่องนี้อิพิมถึงไม่ด่าผัว

1. เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า.. เมียหลวงกับผัว เค้าอยู่เพื่อลูก และเมียก็ปลงแล้วไง กับพฤติกรรมของผัว..ผัวจะมีเล็ก มีน้อยก็ไม่ได้แคร์ แต่ทุกอย่างต้องเป็นของลูก และลูกต้องมาอันดับหนึ่ง

2. ผู้หญิงที่เข้ามาในชีวิตพ่อ..ทุกคนคงรู้ว่า พ่อเป็นคนยังไง? มีชื่อเสียงขนาดนั้น ต้องได้ยินกิตติศัพท์พ่อบ้างแหละ แต่ถ้าเมิงเลือกเข้ามา.. เมิงต้องทำใจยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น

-ยิ่งถ้าเมิงคิดจะเป็นเจ้าของชีวิตเค้า เปลี่ยนเค้า หรือลุกล้ำตีสนิทกับลูกเค้า เพื่อจะมีตัวตนในครอบครัว เมิงคิดผิด!! (อันนี้ไม่ได้ว่าน้อง แค่บอกผู้หญิงที่จะเข้ามาในชีวิตพ่อ)

3.ไปด่าผู้ชายทำไม เดี๋ยวพ่อโกรธ กูจะไม่มีที่ยืน จบ5555

***น้องผู้หญิงที่ชาวเน็ตสงสัย และตามด่าคนนั้นเป็นใคร?

-น้องเป็นนักศึกษา ที่กำลังมีโฆษณามากมาย และเป็นพิธีกรในบริษัทพ่อนั่นแหละ

ปล.เรื่องนี้กูเอ็นดูน้องนะ เพราะตอนแม่ได้รับฉายาเมียหลวงลวงสังหาร หรือตบกันหน้ากระทรวง น้องน่าจะยังเล่นโดดยางอยู่เลย!! จบละครแค่นี้ ต่อไปข่าวอื่นบ้างนะ #วันนี้งดมีผัวกลัวณเดชน์งอน”

หญิงสาวปริศนาคนดังกล่าว ที่ชาวเน็ตบางส่วนอาจจะรู้แล้วว่าเป็นใคร

ทว่าล่าสุดมีหลายเพจเอา สาวปริศนาคนดังกล่าวไปเปิดวาร์ป จนกระทั่งโดนชาวเน็ตเข้าไปถล่มด่า ถึงขั้นปิดเฟซบุ๊คหนีกันเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพ tanya_liyah