Home บันเทิง ศรราม ตอบ มอส เรื่องทอง น้องวีจิ

ศรราม ตอบ มอส เรื่องทอง น้องวีจิ

0
ศรราม ตอบ มอส เรื่องทอง น้องวีจิ

อีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาประกาศผ่านสื่อว่า ได้แยกทางกับอดีตภssยๅ ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ แล้ว แต่ดูเหมือนแฟนคลับจะไม่ประหลาดใจกับเรื่องดังกล่าว เพราะก่อนหน้านี้ แฟนสาว ติ๊ก ก็ได้มีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้น

หนุ่ม ศรราม กับ ติ๊ก อดีต ภรรยา

โดยหนุ่ม ศรราม ได้โพสต์รูปภาพใบสำคัญการหย่า พร้อมระบุว่า.. “เนื่องจากในระยะ 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมามีบุคคลมาตามหาคุณติ้กที่บ้าน และโทรศัพท์มาหาผมหลายครั้ง ซึ่งผมเองก็ทำงานเกือบทุกวัน จึงขอความกรุณาผู้ใดก็ตามที่ได้ทำสัญญาหรือทำธุรกรรมทางด้านการเงิน หรือด้านต่างๆกับคุณติ้ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ ช่วยติดต่อกับคุณติ้กโดยตรง และไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก เพราะผมกับลูกไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น เพราะสถานภาพของเราทั้งสอง ได้หย่ ๅขา ดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน เวลา ดังกล่าว และคุณติ้กก็ไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผมแล้ว เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่พ่อกับแม่ของวีจิ ตามข้อตกลงที่ระบุตามเอกสาร ที่ระบุไว้เท่านั้น”

โพสต์ดังกล่าว ของหนุ่ม ศรราม

จากนั้น ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ อดีตภssยๅ โพสต์รูปน้องหมาสีขาว 2 ตัว พร้อมแคปชั่นกำกับว่า “หมามันยังรักลูก แล้ว .. ล่ะ @sornram_theappitak @veeji_theappitak”

ซึ่งก่อนหน้านั้นได้โพสต์รูปและข้อความไว้ว่า “แด่ลูกรัก..วีจิ จงเก็บรักษาความรัก เพราะรักคือพลัง ให้ขับเคลื่อนไปได้ด้วยดีเสมอ เพื่อลูก วันนี้ เงินอย่างเดียวไม่ได้ผล มันต้องมีใจสร้างความอบอุ่นให้คนที่เรารัก การแก้ไขปัญหา เราแก้มาได้มากมายหลายเรื่อง สิ่งที่แก้ก้าวข้ามปัญหาไม่ได้ไม่ใช่คน มันคือใจคน”

“สิ่งที่แม่กลัว คือสูญสิ้น พลังรัก ลมความ ตั้งใจ มานะ อุตสาหะ หนักแน่น ไม่ไหวอ่อนเปลี้ยเพลียลมไหว” ก่อนที่จะลบโพสต์ดังกล่าวออกไป

ครอบครัว หนุ่ม ศรราม ที่เคยอยู่ด้วยกัน

จนกระทั่งช่วงเย็นวันที่ 4 ก.ย. หนุ่ม ศรราม โพสต์คลิปผ่านไอจี sornram_theappitak อีกครั้ง พร้อมกับเขียนข้อความอธิบายไว้ว่า “รักลูก รักสามีมันเป็นแบบนี้หราครับ..??” เหตุเกิดวันศุกร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 ครับผม… ให้อภัย ให้โอกาส ให้เวลาครบถ้วนละครับผม”

จากนั้นมีคลิปเสียงสนทนาระหว่างศรรามกับเจ้าของร้านที่ไปร้องเพลง โดยระบุว่าเงินค่ามัดจำและเงินค่าตัวของศรราม ติ๊กมารับไปหมดแล้ว โดยไม่ได้โอนผ่านมาให้ศรราม จึงคาดว่าเรื่องนี้อาจเป็นปัญหาที่ทำให้ทั้งคู่แยกทางกัน

โดยในโพสต์ดังกล่าว มอส ปฏิภาณ ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “เดี๋ยวส่ง 2 สาวไปเลี้ยง วีจิ” ก่อนศรรามจะมาตอบว่า “@mospatiparn ทองของขวัญวันเกิดวีจิหมดไปแล้ว แต่เดชะบุญพี่ปรีขาที่ดูแลบ้าน ซื้อล็อกเกตทองที่มีรูปวีจิที่เมิงให้คืนมา กูจะรักษาอย่างดี เพื่อวันนึงจะให้วีจิแล้วบอกว่าลุงมอสให้หนูเป็นของขวัญนะลูกรัก… ขอบพระคุณมากนะครับเพื่อนรัก”

คอมเมนต์ดังกล่าว ที่ หนุ่ม ศรราม ตอบกลับ มอสปฏิภาณ

หลังจากที่ข้อความทั้งหมดถูกเผยแพร่ผ่านโซเชียล แฟนคลับต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็น และร่วมให้กำลังใจทั้งสองฝ่าย ทางทีมงานก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่าย ผ่านเรื่องราวต่างๆไปได้ด้วยดีนะคะ

ขอบคุณ : sornram_theappitak