Home บันเทิง ติ๊ก ตอบแล้ว เรื่องหนุ่ม ศรราม

ติ๊ก ตอบแล้ว เรื่องหนุ่ม ศรราม

0
ติ๊ก ตอบแล้ว เรื่องหนุ่ม ศรราม

อีกหนึ่งเรื่องราวที่แฟนคลับต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ประกาศแยกทาง กับอดีตภรรยา ติ๊ก ทำให้มีชาวเน็ตหลายคนต่างสงสัยกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นของทั้งคู่ ว่ามีปัญหาอะไรกัน จากนั้นเรื่องต่างๆ ก็ได้เผยออกมาขึ้นเรื่อยๆ ผ่านการโพสต์ลง ig ส่วนตัวทั้งของพี่หนุ่ม และ ไอจีของ ติ๊ก

หนุ่ม ศรราม กับติ๊ก อดีตภรรยาที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในตอนนี้

โดยหนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์ภาพใบหย่าก่อนโดยระบุว่า เนื่องจากในระยะ 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมามีบุคคลมาตามหาคุณติ้กที่บ้านและโทรศัพท์มาหาผมหลายครั้ง ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน จึงขอความกรุณาผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญาหรือทำธุรกรรมทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณติ้ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติช่วยติดต่อกับคุณติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก เพราะผมกับลูกไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน เวลา ดังกล่าวและคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผมแล้ว เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลงที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น ขอบพระคุณครับผม

ภาพ ใบสำคัญการหย่า ที่หนุ่มศรราม โพสต์

ล่าสุดวันนี้หนุ่ม ศรราม ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมข้อความ เหตุเกิดวันศุกร์ ที่ 29 สิงหาคม 2563 ครับผม ให้อภัย ให้โอกาส ให้โอเวลาครบถ้วนละ ครับผม #saveveeji#STVeeji @veeji_theappitak @mama.veeji @sornramfanclub

คลิปเสียงที่พี่หนุ่มคุยกับผู้จัดการร้านเรื่องเงิน

โดยในโพสต์ดังกล่าว มอส ปฏิภาณ ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า เดี๋ยวส่ง 2 สาวไปเลี้ยง วีจิ

ก่อนศรรามจะมาตอบว่า @mospatiparn ทองของขวัญวันเกิดวีจิหมดไปแล้ว แต่เดชะบุญพี่ปรีขาที่ดูแลบ้าน ซื้อล็อกเกตทองที่มีรูปวีจิที่ให้คืนมา จะรักษาอย่างดี เพื่อวันนึงจะให้วีจิแล้วบอกว่าลุงมอสให้หนูเป็นของขวัญนะลูกรัก ขอบพระคุณมากนะครับเพื่อนรัก

คอมเมนต์ของ หนุ่มศรราม ที่ตอบกลับ มอส ปฏิภาน เรื่องทองของน้องวีจิ

จากนั้นพบว่า ติ๊ก อดีตภรรยาของศรราม ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ระวังความหา ยน ะกลับหาตัวพี่เอง ถ้าไม่หยุด และ เดี๋ยวสังคมจะรู้ว่าคนเล่นบทรักเมียลูกมากจะเป็นยังไง ก่อนจะลบข้อความดังกล่าวไปแล้ว

ติ๊ก เมนต์ตอบกลับถึงเรื่องหนุ่ม ศรราม

อย่างไรก็ตามทีมงานของเราขอเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายนะคะ หากมีอะไรคืบหน้าทางทีมงานของเราจะรีบอัพเดททันทีจ้า

ขอบคุณ sornram_theappitak