Home บันเทิง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ คิดถึงลูกสาว

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ คิดถึงลูกสาว

0
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ คิดถึงลูกสาว

สำหรับเรื่องราวของ หนุ่ม ศรราม กับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ดูเหมือนจะมียังไม่จบลงง่ายๆ เพราะว่าหลังจากที่ หนุ่ม ศรราม โพสต์ภาพ ใบสำคัญ ผ่านทางโซเชียลแล้ว ทางด้านแฟนคลับก็ยังสงสัยกันว่า เกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่กันแน่ จนหลายคนจับสงเกตุได้จากการโพสต์และคอมเมนต์ของทั้ง หนุ่ม ศรราม กับ ติ๊กใน ig ส่วนตัว

หนุ่ม ศรราม กับ ติ๊ก อดีตภรรยา ที่แยกทางกันไปแล้ว

โดยหนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ภาพใบสำคัญ พร้อมระบุข้อความว่า เนื่องจากในระยะ​ 2-3​ สัปดาห์​ที่ผ่านมามีบุคคล​มาตามหาคุณ​ติ้กที่บ้านและโทรศัพท์​มาหาผมหลายครั้ง ​ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน​ จึงขอความกรุณา​ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญา​หรือ​ทำธุรกรรม​ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณ​ติ้ก​ กนิษฐ์​รินทร์​ พัชร​ภักดี​โชติช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก​ เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น​

เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้แยกทางกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว​และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​ เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น​ ขอบพระคุณ​ครับ​ผม​ ”

ภาพใบสำคัญ ที่หนุ่ม ศรราม โพสต์ไว้เมื่อวันที่ 3 กันยายน

ทำเอาหลายคนแปลกใจมากที่ หนุ่ม ออกมาประกาศแยกทางเพราะก่อนหน้านี ติ๊ก บอกว่าได้แยกทางกันแล้วแต่จะกลับมาจดทะเบียนกันใหม่ จนกระทั่งเมื่อช่วงเย็นที่ 4 ก.ย. หนุ่ม ก็ได้ออกมาโพสต์คลิป สาวติ๊ก พร้อมระบุว่า ” รักลูก รักสามีมันเป็นแบบนี้หราครับ..?? เหตุเกิดวันศุกร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 ครับผม…ให้อภัย ให้โอกาสให้เวลาถ้วนละครับผม”

หนุ่ม ศรราม โพสต์คลิปเสียงขณะคุยกับเจ้าของร้านเรื่องเงิน

ล่าสุด สาวติ๊ก ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปลูกสาว น้องวีจิ โดนด้านหลังมี หนุ่ม นอนอยู่โดยคาดว่าน่าจะเป็นคลิปเก่า พร้อมระยุข้อความว่า ” แม่คิดถึง..วีจิ ”

โพสต์ดังกล่าว ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจคุณแม่

งานนี้ก็มีทั้งชาวเน็ตให้กำลังใจและเข้าไปคอมเมนต์ต่อว่าสาวติ๊กกันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว ถึงเราจะไม่ค่อยชอบการกระทำของคุณเท่าไหร่ แต่เราเป็นกำลังใจให้นะหัวอกคนเป็นแม่เหมือนกันค่ะ  , ถามใจตัวเองก่อนว่ายังรักลูกยังรักสามีเต็มร้อยมั้ย

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กับลูกสาว น้องวีจิ

..คุยกับคุณหนุ่ม.ขอโทษและพยายามปรับเปลี่ยนตัวเองให้ได้ช่วยกันทำมาหากินถ้ายังไม่เหลือบ่ากว่าแรงกลับมาเพื่อลูกนะค่ะ…ให้กำลังใจคุณติ้กนะ , หัวอกแม่ด้วยกัน​ สงสารคุณติ๊ก​ ไปหาไม่ได้หรือคะ​ ไปหาลูก, ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล : sornram_theappitak , mama.veeji