Home บันเทิง 6 อันดับ สาวสวยของ หนุ่ม ศรราม

6 อันดับ สาวสวยของ หนุ่ม ศรราม

0
6 อันดับ สาวสวยของ หนุ่ม ศรราม

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตยังคงให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก สำหรับ หนุ่ม ศรราม ที่ได้ประกาศแยกทางกับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์แล้ว ทำให้มีหลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจในการที่จะต้องเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว คอยเลี้ยงลูกสาวอย่างน้องวีจิเพียงคนเดียว แต่วันนี้เราจะพามารู้จักกับสาวทั้ง 6 คนของ หนุ่ม ศรราม กันค่ะ

1.กบ สุวนันท์ เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่นักแสดงที่ทำเอาแฟนคลับหลายคนต่างชื่นชอบ เพราะทั้งคู่เคยแสดงหนังและร่วมงานกันบ่อยครั้ง

แต่สุดท้าย ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อว่าไม่ได้มีอะไรเกินเลยกัน เป็นเพียงเพื่อนร่วมงาน และพี่น้องกันเท่านั้นจ้า

ทั้งคู่เป็นเพื่อนร่วมงานที่น่ารักกันมกาๆ

2. นุ๊ก สุทธิดา สาวสวยสุดน่ารักแห่งวงการบันเทิง ที่เคยมีข่าวแว่วออกมาว่าทั้งคู่ได้คบหาดูใจกัน เพราะเคยทำงานร่วมกันบ่อยๆ เหมือนสมัยก่อน

แต่เรื่องนั้นเป็นเพียงช่วงสมัยที่ทั้งคู่ยังคงเป็นวัยรุ่น ปัจจุบันเวลาผ่านมาหลายสิบปี ต่างคนก็ต่างมีครอบครัวกันไปหมดแล้ว

3.จอย รินลณี หลังจากที่ได้มีผลงานเรื่องบ้านทรายทองด้วยกัน ทำให้แฟนคลับหลายคนต่างคิดว่าทั้งคู่ได้มีการคบหาดูใจกันหลงจอนเป็นที่น่าสนใจมากในช่วงนั้น

เพราะ จอยก็ได้เคยออกมาพูดว่า ได้คุยกับ หนุ่ม ศรรามอยู่ แต่ท้ายที่สุดแล้วทั้งคู่ก็เป็นเพียงเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้นจ้า

จอย รินลณี ปัจจุบัน สวยมากๆ

4.นุ้ย สุจิรา สาวสวยแห่งวงการบันเทิง ที่มีดีกรีถึงกับเป็นนางงาม ซึ่งเป็นแฟนคนแรกที่ หนุ่ม ศรรามเปิดตัวคบอย่างจริงจัง และทั้งคู่ก็ได้ครองรักกันมายาวนานถึง 7 ปีด้วยกัน

แต่สุดท้าย ทั้งคู่ก็มีเหตุที่ทำให้ต้องแยกทางกัน จนกลายเป็นกระแสดังไปทั่วทั้งโซเชียลในขณะนั้นเลยค่ะ

5.นิโคล เทริโอ ถือว่าเป็นผู้หญิงอีกหนึ่งคนที่ หนุ่ม ศรราม ประกาศ ผ่านสื่อว่าคบอย่างจริงจัง แถมความรักของทั้งคู่ก็หวานชื่นกันแบบสุดๆ ทำเอาแฟนคลับต่างเชียร์ให้ทั้งคู่ได้แต่งงานกันเลย

แต่ท้ายที่สุดแล้ว ความรักของทั้งคู่ก็ได้จบลง เพราะดูเหมือนจะว่าจะไปต่อกันไม่ได้ อีกทั้งยังมีของลือออกมาว่ามีเรื่องมือที่สามอีกด้วย

6.ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตนักแสดงสาวที่เป็นที่รู้จักในปัจจุบัน และ เป็นคู่ครองที่จดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฏหมายของหนุ่ม ศรราม และทั้งคู่ยังมีลูกสาวด้วยกันก็คือน้อง วีจิ อีกด้วย

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้ทั้งคู่ได้มีปัญหากันถึงขั้นต้องแยกทางเกิดขึ้น จนเป็นเรื่องโด่งดังในโซเชียลอยู่ขณะนี้

เเละเเฟน ๆ ต่างส่งกำลังใจรัว ๆ เรียกได้ว่าสาว ๆ ของหนุ่มศรราม ก็มีเพียงเท่านี้ อย่างไรมันก็เป็นเพียงอดี ต เเต่ปัจจุบันเป็นคุณพ่อไปเเล้วละจ้าาาา

ขอบคุณ : ศรราม เทพพิทักษ์