Home บันเทิง เรื่องจริงของ ซาร่า ที่คุณอยากรู้

เรื่องจริงของ ซาร่า ที่คุณอยากรู้

0
เรื่องจริงของ ซาร่า ที่คุณอยากรู้

หลายคนร้อนใจแทน ดาราหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับประเด็น การขอสิทธิ์ปกครองร่วม และมีสิทธิ์ในตัวบุตรอย่างชอบธรรม พอเมื่อความจริงอีกด้านเปิดเผยจากหนุ่มไมค์ สายตาของสังคมที่เคยมอง อดีตดารา และนางแบบ ซิงเกิ้ลมัม ซาร่า ก็เปลี่ยนไป เพราะเหมือนที่ผ่านมา ข้อมูลที่เรารู้จากสาวซาร่านั้นจะไม่เป็นความจริงเลย


ซาร่า เผลอยังสวย


ผิวดีมาก


ก่อนหน้านี้ งานรุมแน่น

แต่เมื่อต้นปีเธอปฏิเสธละคร มีข่าวว่ามีน้อง

วันนี้จึงรวบรวมความจริง 10 อย่างเกี่ยวกับตัวซาร่าที่เธอไม่เคยบอกใครที่ไหนมาก่อน ไม่รู้ว่าเพราะอะไรก่อนหน้านี้จึงให้ข่าวด้านลบถึงหนุ่มไมค์มากมายขนาดนั้น ทั้งที่ตัวเธอเองก็ไม่ได้เป็นอย่างที่ใครหลายคนเห็น ความจริงที่ทุกคนรอคอยเกี่ยวกับซาร่าอยู่ด้านล่างนี้แล้ว ไปอ่านเลย

  1. ซาร่า คาซิงกินี เกิดเมื่อวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2530 ปัจจุบันอายุ 33 ปี

2. เป็นลูกครึ่งไทย-อิตาลี แม่เป็นคนไทย พ่อเป็นคนอิตาลี ซาร่าเกิดที่มิลาน ประเทศอิตาลี แต่ย้ายมาเรียนและเติบโตที่เมืองไทยกับคุณแม่

3. จบการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์

4. ประกอบอาชีพนางแบบ เป็นเน็ตไอดอลลูกครึ่งยุคแรกๆ เคยติด 1 ใน 50 ผู้เข้าแข่งขัน classmate50 เกมโชว์ในรูปแบบเรียลลิตี้

5. พบกับหนุ่มไมค์ตอนมาเล่นเอ็มวีประกอบเพลงในยุคนั้น ระหว่างคบกับหนุ่มไมค์ ก็คุยซ้อนกับหนุ่มเปรม บุษราคัมวงษ์ ทำให้ไมค์ไม่แน่ใจเรื่องลูก จึงต้องขอตรวจดีเอ็นเอ ตามที่เป็นข่าวดังในอดีต

6. หลังจากเป็นซิงเกิ้ลมัมอยู่หลายปี โดยมีหนุ่มๆ เข้ามาคุยไม่ขาดสาย ปี 2561 ซาร่าก็ได้เปิดตัวคบกับคริสเตียน ชายคนนี้ขึ้นชื่อเรื่องมากรัก และเป็นนักเ สี่ ย ง โชค

7. หลังเลิกรากับคริสเตียน ซาร่าก็หันมาซบอกนายแบบหนุ่มรัสเซียนามว่า วาดิน ปัจจุบันผู้ชายคนนี้กลับรัสเซียไปแล้ว

8. ซาร่าท้องลูกคนที่สอง หรืออาจจะสาม เพราะมีข่าวจากรายการทีวีดังบอกว่า ซาร่ามีน้องมาก่อน 1 คนก่อนมีแม็กซ์เวล อีกทั้งยังมีภาพออกมาชัดเจนอยู่เรื่อยๆ

9. ตลอดเวลาหลายปีมานี้ ซาร่า รับเงินจาก ไมค์ ร่วมสิบล้านกว่าบาทไทย ในฐาะแม่ของแม็กซ์เวล และการพักอาศัยในกรุงเทพฯ ก็พักในคอนโดของพี่ชายไมค์ ก่อนจะอัปเปหิตัวเองกลับภูเก็ตเพราะฝ่ายชายรู้ว่าเธอพา บุคคลที่สาม เข้านอกออกใน ตามที่เป็นข่าวในรายการทีวีดัง

10. ปัจจุบันซาร่าและลูกทั้งหมดย้ายกลับไปอยู่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งทางฝั่งเธอมีบ้านอยู่แล้ว และค่าเทอมที่จ่ายล่วงหน้าไปให้แม็กซ์เวลเกือบล้าน มีเรียกเก็บย้อนหลังจากไมค์อีกที ตามที่เป็นข่าวในรายการต่างๆ

อย่างไรก็ตามก็ขอส่งกำลังใจ ให้ทั้งสองคน ไมค์ และ ซาร่า สามารถเคลียร์กันได้ด้วยดีคร่า

ขอขอบคุณ : คุยแซ่บSHOW