Home บันเทิง โฉมหน้าดาราดัง ที่ขอรับ น้องวีจิ ไปเลี้ยง

โฉมหน้าดาราดัง ที่ขอรับ น้องวีจิ ไปเลี้ยง

0
โฉมหน้าดาราดัง ที่ขอรับ น้องวีจิ ไปเลี้ยง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับ หนุ่ม ศรราม ที่ได้แยกทาง กับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ จนเป็นประเด็นขึ้นมาในสังคมอยู่พัก และดูเหมือนตอนนี้จะเริ่มเงียบลงแล้ว แต่แฟนคลับที่ติดตามศรราม ก็ยังคอยตามความน่ารักของน้องวีจิอยู่ตลอด

หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ

สำหรับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ หรือ หนุ่ ม ศรราม ศรราม เขานั้นเริ่มมีผลงานละครเรื่องแรกถึงสองเรื่อง ในปี 2535 คือเรื่อง สี่แยกนี้อายุน้อย ทางช่อง 3 และ อรุณสวัสดิ์ ทางช่อง 7

หนุ่ม ศรราม กับน้อง วีจิ น่ารักมากๆ

จนหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่เขียนว่า คนๆ นี้เป็นใคร ขนาดมาใหม่ๆ ยังมีละครออนพร้อมกันถึงสองช่อง ศรรามมีผลงานการแสดงที่เป็นที่รู้จักในบทบาทของ เหินฟ้า จากละครโทรทัศน์ทางช่อง 7

เป็นพ่อลูกที่อบอุ่นอยู่ตลอด

จากนั้นจึงได้แสดงคู่กันจนเป็นคู่พระ คู่นางมาอีกหลายเรื่อง จากนั้น ศรราม ได้ออกอัลบั้มเพลงของตนเองเป็นชุดแรกในสังกัดอาร์เอส โปรโมชั่นในปีเดียวกัน ชื่อ ลูกไม้ของนายหนุ่ ม ผลงานในระยะหลัง ก็มีละครเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

อย่างที่ทราบ ศรราม นั้น ได้แต่งงานกับ ติ๊ก บิ๊กราเธอ และลูกสาวคนแรกชื่อว่า น้องวีจิ ก็เป็นที่เห่อของพ่อ มาก

คอยดูแลลูกอย่างใกล้ชิด เหมือนว่าครอบครัวนี้อยู่กันอย่างมีความสุข มีภาพน่ารักๆ มาให้เห็นกันตลอด แต่จู่ๆ ศราม ออกมาประกาศว่าแยกทางกับ ติ๊ก อย่างเป็นทางการแล้ว

หนุ่ม ศรราม กับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเปิดใจเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดแล้ว ซึ้งมันมีที่มาและที่ไปหลายปัจจัยมาก ส่วนเรื่องลูก อยู่ในความดูแลของศรราม พักหลังๆ พ่อก็มีการพาลูกสาวไปเจอเพื่อนๆ ที่กองถ่าย ออกงานบ้าง พบผู้คนเยอะขึ้น และมีแต่คนรักคนเอ็นดู

น้องวีจิ เป็นเด็กที่น่ารักมากๆ

อย่างล่าสุด กิ๊ก สุวัจนี ได้คอมเม้นท์บอกศรราม ว่า ส่งน้องวีจิมาให้ ป้ากิ๊ก เลี้ยงมั่ง ป้าเลี้ยงเก่งน่า เห็นแบบนี้แล้วดีใจแทนน้องวีจิ จริงๆ ที่มีแต่คนรักคนเอ็นดู

ป้า กิ๊ก ถึงกับมาเมนต์ขอน้องไปเลี้ยงด้วยเลย

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับความน่ารักของน้องวีจิ ทำเอาหลายคนต่างหลงรัก โดยเฉพาะ ป้ากิ๊ก ถึงกับต้องมาเมนต์ในไอจี หนุ่ม ศรราม ขอน้องไปเลี้ยงด้วยเลย น่ารักจริงๆ

ขอบคุณ : sornram_theappitak