Home บันเทิง บอล เชิญยิ้ม เล่าเรื่องโรเบิร์ต ชีวิตวนเวียนอยู่กับตัวเลขนี้ ใครถูกฝากทำบุญให้ด้วย

บอล เชิญยิ้ม เล่าเรื่องโรเบิร์ต ชีวิตวนเวียนอยู่กับตัวเลขนี้ ใครถูกฝากทำบุญให้ด้วย

0
บอล เชิญยิ้ม เล่าเรื่องโรเบิร์ต ชีวิตวนเวียนอยู่กับตัวเลขนี้ ใครถูกฝากทำบุญให้ด้วย

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับ โรเบิร์ต สายควัน ผู้เป็นที่รักและเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ เป็นนักแสดงตลกชื่อดัง ที่ก่อนหน้านี้ที่ต้องเข้ารับการรักษานอนอยู่ที่โรงพยาบาล ต่อมาเหมือนอาการจะเริ่มดีขึ้น และก็ทรุดลงไปอีก จนในที่สุดก็ได้ทราบข่าวถึงการจ ากไ ป ของโรเบิร์ตจากเพื่อนๆนักแสดงตลกด้วยกัน

บอล เชิญยิ้ม กับเพื่อนนักแสดงตลก โรเบิร์ต และน้าค่อม เป็นครอบครัวตลกที่รักกันและอบอุ่น

หลังจากนั้น บอล เชิญยิ้ม ซึ่งเขาเป็นคนที่สนิทกับโรเบิร์ต สายควัน หลังจากที่โรเบิร์ตจา กไ ปเขาได้มาเล่าเรื่องเกี่ยวกับโรเบิร์ตให้ฟังผ่านรายการ ซึ่งหนุ่มบอล เชิญยิ้ม นั้น เขามีชื่อจริงว่า ชัชชัย จำเนียรกุล เป็นที่รู้จักในวงการบันเทิง เป็นนักแสดงตลกที่ผู้คนให้ความชื่นชอบมาก เป็นหนุ่มที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง สามารถเล่นได้ทุกบทบาท รวมทั้งเป็นพิธีกรในรายการบริษัทฮาไม่จำกัด และเขายังมีคณะตลกเป็นของตัวเองด้วย เป็นที่รักของนักแสดงตลกด้วยกัน

โรเบิร์ต กับบอล เคยร่วมงานด้วยกันมาตลอด เป็นรักและชื่นชอบของเพื่อนๆ

เขาเป็นดาราตลกที่สนิทกับโรเบิร์ต สายควัน เพราะเขารับโรเบิร์ต สายควันมาเป็นตลกในคณะตัวเองด้วย และเป็นพิธีกรรายการ บริษัทฮาไม่จำกัด จึงได้ร่วมงานของโรเบิร์ต สายควัน หลังจากที่โรเบิร์ต สายควันได้จา กไ ปอย่างสงบ บอล เชิญยิ้ม ได้เผยที่มาของเลขดังที่เกี่ยวกับโรเบิร์ต สายควัน ตอนแรกเขาไม่มีเจตนาที่จะให้เลข

แต่ว่าเลขเหล่านี้ โรเบิร์ต สายควัน มันวนเวียนอยู่ในชีวิตตลอดเค้าตลอด

แต่ที่พูดออกไป ไม่ได้มโน มันคือฝาเลขบ้าน บ้านเลขที่ของโรเบิร์ต แล้วเขาก็เกิด พ.ศ. 08 ฝาเลขบ้านเขา 08 80 ซึ่งมันตรงกับหลายๆสิ่งในชีวิต บอลไม่อยากพูดว่ามีอะไรบ้าง ขอพูดแค่ 1 อย่าง คือเสื้อที่เขาใส่ ทะเบียนรถของเขา มันวนอยู่กับเลขพวกนี้หมดเลยเขาโชว์รูปเสื้อที่โรเบิร์ตใส่ให้ดู 1980 แล้วโรเบิร์ตก็จา กไ ปวันที่ 19 กันยายน 2563

โรเบิร์ต เคยไปแสดงตลกหลายเวทีเป็นที่รักของเพื่อนๆนักแสดงทุกคน เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนๆ เป็นผู้มีรอยยิ้มอันอบอุ่น

หนุ่มบอลบอกว่าเขาขนลุก เขาเผยว่าวันที่โรเบิร์ตเริ่มป่ว ยวันแรก เขาได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กซึ่งวันนั้นคือวันที่ 19 กรกฎาคม แล้วเมื่อวันที่หวยออก 91 92 ปกติโรเบิร์ตจะซื้อ แล้ววันนั้นเขาก็จะซื้อ แต่เขาหยอดสมุนไพร แล้วหลับพอตื่นมาเขาบอกว่าผมเจ็บใจตัวเองมากเลย เพราะมันคือเลขทะเบียนรถพี่แจ๋ว ที่โรเบิร์ตซื้อให้ 9192

เป็นเพื่อนรัก และสนิทสนมกับบอล เชิญยิ้มอย่างมาก และเป็นที่รักของทุกคน

ซึ่งบอลบอกว่าไม่ได้ให้ทุกคนมางมงายและไม่ต้องดร าม่ าใครจะเชื่อก็เชื่อ แต่ถ้าใครเชื่อแล้วมันเป็นจริง จะมากจะน้อยบอลขออย่างเดียวครับ แบ่งทำบุญให้กับนายไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ นะครับ

ผลงานชิ้นสุดท้ายของโรเบิร์ต เป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมมาก อย่าลืมไปดูนะคะ

ชมคลิป มิตรภาพความงดงามของโรเบิร์ตกับเพื่อนๆที่ผ่านมา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย บอล เชิญยิ้ม (@ballyim_uri) เมื่อ

เป็นยังไงกันบ้างทุกคน สำหรับเรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มบอลที่ออกมาพูดถึงเรื่องโรเบิร์ต เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลของแต่ละคนนั่นเอง

ขอบคุณ : ballyim_uri