Home บันเทิง แฟนคลับแห่ยินดี ศรีริต้าอวดท้อง 3 เดือน โชว์ความฟิตออกกำลังกาย กล้ามท้องแน่นๆ

แฟนคลับแห่ยินดี ศรีริต้าอวดท้อง 3 เดือน โชว์ความฟิตออกกำลังกาย กล้ามท้องแน่นๆ

0
แฟนคลับแห่ยินดี ศรีริต้าอวดท้อง 3 เดือน โชว์ความฟิตออกกำลังกาย กล้ามท้องแน่นๆ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับ ศรีริต้า นักแสดงสาวสวยที่ได้แต่งงานกับ ไฮโซกร นักธุรกิจหนุ่มพันล้านไปได้ซักพักหนึ่ง ตอนนี้ก็ได้มีข่าวดีให้แฟนคลับแล้ว เมื่อริต้า ประกาศผ่านโซเชียลว่าตอนนี้กำลังจะมีน้อง และล่าสุดก็ท้องมาได้ 3 เดือนแล้ว

ศรีริต้า เจนเซ่น นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ

ใครหลายคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ ศรีริต้า ที่เป็นนักเเสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น สาวสวยที่เก่ง และมีผลงานโดดเด่นมากมาย ซึ่งหลังจากเเต่งงานเรียกได้ว่าทั้งคู่ก็มีภาพ และโมเมนต์น่ารักออกมาให้เหล่าเเฟนคลับได้ฟินตลอด อย่างล่าสุด ทางด้าน ศรีริต้าก็ได้ควงสามี ออกมาประกาศข่าวดี ที่น่าเซอไพรส์มาก ๆ สำหรับการท้องลูกคนแรก นั่นเอง เป็นเรื่องที่น่ายินดี สุด ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

เป็นผู้หญิงที่สวยและน่ารักมากๆ คู่นี้น่ารักอบอุ่น เหมาะสมกันที่สุด

เเน่นอนว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน มากความสามารถ อย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ปัจจุบันอายุ 38 ปี เรียกได้ว่าเธอมีผลงานที่โดดเด่นมากมายในวงการบันเทิงไทย ด้วยความสวย และโดดเด่นของเธอจึงกลายเป็นที่รู้จักเเละโด่งดัง ซึ่งเธอมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอมากมาย ที่ต้องบอกเลยว่าเธอเล่นดีสุด ๆ

เป็นผู้หญิงที่สวยและเก่ง มากความสามารถ

และยังมีผลงานอีกมาก ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ ภาพยนต์ รายการโทรทัศน์ ถ่ายแบบ เดินแบบ และ คอนเสิร์ต เรียกได้ว่านอกจากเเสดงเก่ง ยังมีพรสวรร ค์ ทางด้านการร้องเพลงอีกต่างหาก และได้คว้ารางวัลมามากมายเพื่อการันตรีความสามารถของเธอ สวย เก่ง เสียงดี ครบเครื่องจริงๆ

ภาพนี้น่ารักอบอุ่นมาก หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันไปได้ซักพักหนึ่ง ตอนนี้ก็ท้องแล้ว

ซึ่งเรียกได้ว่าหลังจากคบหาดูใจกันมานาน ทั้งคู่ก็กลังจะสละโสดเข้าประตูวิวาห์สุดหวานโรแมนติก สำหรับทางด้าน นักเเสดงสาวชื่อดังอย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น กับทางด้านไอโซหนุ่มสุดหล่อ อย่างไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช เรียกได้ว่าพิธีเต็มไปด้วยความน่ารักอบอุ่น และโรแมนติก โดยมีคนในวงการมากมาย มาร่วมแสดงความยินดีมากมาย

ทำเอาเหล่าแฟนคลับตื่นเต้นไปพร้อมๆกัน

และล่าสุด เรียกได้ว่า เป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆ สำหรับการท้องลูกคนแรก นั่นเอง ซึ่งล่าสุด ศรีริต้าก็ได้ลงภาพอวดหุ่นตอนท้อง 3 เดือน จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพนั้นกันเลยคะ

คู่นี้น่ารักอบอุ่นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็คอยดูแลกันตลอด

ท้องศรีริต้า เริ่มเข้าเดือนที่ 3 แล้ว

แต่ว่าที่คุณแม่ยังคงหุ่นดีเหมือนเดิมเลย

หากสังเกตุก็จะเห็นได้ว่าท้องเริ่มโตขึ้นมานิดนึงแล้ว

ชมคลิป..

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sririta Jensen Narongdej (@sriritajensen) เมื่อ

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับภาพความน่ารักอบอุ่นของศรีริต้า กับ สามี ที่ตอนนี้ทั้งคู่กำลังจะได้มีน้องตัวเล็กออกมาวิ่งเล่นในบ้านแล้ว สร้างความอบอุ่นหัวใจให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมาก ทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ