Home บันเทิง ใหม่ สุคนธวา มาอัลตร้าซาวด์ เผยท่านั่งของลูกชาย

ใหม่ สุคนธวา มาอัลตร้าซาวด์ เผยท่านั่งของลูกชาย

0
ใหม่ สุคนธวา มาอัลตร้าซาวด์ เผยท่านั่งของลูกชาย

ใกล้จะได้เจอน้องเข้ามาอีกนิดแล้วค่ะ สำหรับว่าที่คุณแม่คนใหม่ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิต นักแสดง นางแบบ และพิธีกร ที่มีชื่อเสียง ในวงการบันเทิงไทย ซึ่งคุณแม่ใหม่ เข้าสู่อาชีพในวงการบันเทิงได้ จากการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2002 และได้ตำแหน่งเป็นดัชชี่เกิร์ล คู่กับ บิ๊ก ภุชิสสะ ธนพัฒน์ ในฐานะดัชชี่บอย จากนั้นแม่ใหม่ก็เริ่มเส้นทางในวงการบันเทิงนับแต่นั้นเป็นต้นมา

ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิต

นักแสดง นางแบบ และพิธีกร

สาวสวยหุ่นดี ที่หนุ่มๆ ต่างหมายปอง

หลังจากโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี ในที่สุด ใหม่ สุคนธวา ก็ตกลงปลงใจกับ ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร และได้แต่งงานกันเมื่อวันที่ 14 พฤษจิกายน 2562 เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งก่อนแต่งงานทั้งสองคบหาดูใจได้เพียง 2 ปี เท่านั้น

ดีเจต้น สามีของ ใหม่ สุคนธวา

เป็นคู่ที่เหมาะสมกันมาก

ทั้งสองไม่คิดว่าแต่งงานกันเร็วเกินไป ดีเจต้น ยังบอกอีกด้วยว่า ด้วยอายุที่ตอนนี้ เป็นวัยรุ่นตอนปลายสายอาชีพแล้ว การแต่งงานมีครอบครัวเป็นพื้นฐานชีวิตมนุษย์ อีกอย่างเราสองคนใช้ชีวิตมาพอแล้ว เขาเองก็ใช้ชีวิตมาพอแล้ว เราผ่านเรื่องราวที่เกี่ยวกับความรักมามากพอ ปริมาณของปีหรือจำนวนของคนที่คบมันไม่ได้บ่งบอกจำนวนความสุขที่จะตามมาด้วย

เป็นคู่ที่น่ารัก

และหวานกันมากๆ

และหลังจากแต่งงานมาได้เกือบปี ทั้งสองก็มีโซ่ทองคล้องใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังเป็นการตั้งครรภ์ครั้งแรกของแม่ใหม่อีกด้วย คนที่ดีใจที่สุดก็คงจะไม่พ้น ดีเจต้น ที่จะได้เป็นคุณพ่อมือใหม่อีกคนในปีนี้แล้ว

คุณพ่อยิ้มหน้าบานเชียว

ยินดีกับทั้งสองด้วยจ้า

และล่าสุด แม่ใหม่ก็โพสต์ภาพลงอินสตราแกรมส่วนตัว เป็นภาพที่ไปอัลตร้าวซาวด์น้องในท้อง ซึ่งคุณหมอก็พูดว่าลูกชายตอนนี้กำลังนั่งอยู่ 2 ท่า คือ 1.นั่งขัตมาต 2.นั่งยองๆเหมือนหลวงพ่อคูณ แม่ใหม่ได้ยินอย่างนั้นก็อดเอ็นดูลูกไม่ได้เลยจ้า

มาตรวจอัลตร้าซาวด์

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

วันนี้คูมป้าหมอนัดเจอลูกชาย แม่ๆก็จะตื่นเต้นหน่อย👶🤰😅 แม่ๆรอวันเจอหน้าลูกทุกวันเลย ดูหน้าตาแม่ๆสิ คุณคิดว่าแม่คิดและรู้สึกอะไรอยู่?55 วันนี้ป้าหมอบอกว่า ลูกชายคุณใหม่ตะหมูกโด่งนะ เคล้ามาทางแม่(แอบยิ้มในใจ)😁 รูปหน้าเหมือนแม่ใหม่นะ #จมูกโด่ง #หัวโหนก ส่วนน้ำหนักก็อยู่ในเกณฑ์ดีเลย 1500กว่าๆแล้ว แม่ตัวเล็กมาก แต่ท้องแม่ใหญ่มาก ลูกอยู่แน่น เต็มท้องแม่เลย ดูลูกลำบากมากวันนี้ และที่สำคัญ ลูกคุณใหม่ นั่งอยู่2ท่า ท่าแรก 1.นั่งขัตมาต 2.นั่งยองๆเหมือนหลวงพ่อคูณ(ป้าหมอพูดเอง) แม่ๆได้ยินที่ป้าหมอพูด แล้วก็เอ็นดูลูกชายแม่ ขอบคุณนะลูก ที่ได้คุณธรรม ธรรมะดีๆที่แม่ส่งให้นู๋ตั้งแต่อยู่ในท้อง รักนู๋นะลูก #31weeks1days #รักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า #รักไม่มีข้อแม้ #รักไม่หวังผลตอบแทน #เด็กชายของแม่

โพสต์ที่แชร์โดย maisukhon (@maisukhon) เมื่อ

โพสต์

ตอนนี้แม่ใหม่อายุครรภ์ 31 สัปดาห์แล้ว อีกไม่นานก็จะได้เจอหน้าน้องกันแล้วค่ะ ทีมงานขอแสดงความยินดีให้กับคุณแม่ใหม่ล่วงหน้าเลยนะคะ

ขอบคุณ maisukhon