Home บันเทิง เปิดค่าตัว 7 นักร้อง ลูกทุ่งอินดี้ สมศักดิ์ศรี 100 ล้านวิว ในยูทูป

เปิดค่าตัว 7 นักร้อง ลูกทุ่งอินดี้ สมศักดิ์ศรี 100 ล้านวิว ในยูทูป

0
เปิดค่าตัว 7 นักร้อง ลูกทุ่งอินดี้ สมศักดิ์ศรี 100 ล้านวิว ในยูทูป

ไม่ว่าจะยุคสมัยไหน แนวดนตรีสมัยนั้นจะเป็นยังไง ประเทศไทยก็ยังฮิตเพลงลูกทุ่งกันตลอด แถมปัจจุบันนักร้องลูกทุ่งอินดี้สมัยนี้ ไม่ต้องสังกัดค่ายดังๆ ก็ดังเปรี้ยงปร้างไม่แพ้ศิลปินรุ่นพี่ในอดีตได้นะจ๊ะ เพราะทุกวันนี้มีช่องทางโซเชียลมีเดียอย่างยูทูป ให้พวกเขาได้ปล่อยของกัน แค่แต่งเพลงที่โดนใจผู้ฟังออกมา มียอดวิวในยูทูปกว่า 100 ล้านวิว ก็พลิกชีวิตเป็นนักร้องดังได้แล้วจ้าพวกเธอ แล้วค่าตัวของแต่ละคนนะ โอ้โห ไม่ธรรมดาสักคนเลยจ้า นักร้องลูกทุ่งอินดี้สมัยนี้ จะมีค่าตัวเท่าไหร่กันบ้าง มาฟ้งพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

อันดับ 7 ท๊อป มอซอ

เริ่มกันที่นักร้องลูกทุ่งอินดี้ชาวอีสาน ท๊อป มอซอ เจ้าของเสียงที่แหบนุ่มแต่ทรงเสน่ห์ มัดใจคนฟังได้อย่างเคลิบเคลิ้มเชียวละค่า ท๊อป มอซอ เป็นเจ้าของเพลงฮิต แพ้สุอย่าง , อยากได้น้อง ที่ได้เพื่อนสนิทอย่าง อาม ชุติมา มาแต่งเพลงนี้ให้ ทำให้นักร้องบ้านๆ คนนี้ กลายเป็นศิลปินอย่างเต็มตัว โดยค่าตัวของ ท๊อป มอซอ เต็มวง ราคาจะอยู่ที่ 60,000 บาท ราคาไม่เกิน 2 ชั่วโมงจ้า

อันดับ 6 เบลล์ นิภาดา

เป็นสาวน้อยวัย 16 มากความสามารถจริงๆ ค่ะ สำหรับสาว เบลล์ นิภาดา สาวน้อยจากขอนแก่น สังกัดค่ายแกรมมี่ โกลด์ เจ้าของเพลงฮิต ให้เคอรี่มาส่งได้บ่ ที่ส่งให้เธอดังระเบิดระเบ้อไปเลยจ้า แถมวัยรุ่น วัยใส ก็มักจะนำเพลงเบลล์ นิภาดา ไปโคฟเวอร์ลงติ๊กต๊อกกันด้วยนะ โดยค่าตัวออกงานเต็มวงของ เบลล์ นิภาดา จะอยู่ที่ 70,000 2 ชั่วโมง และหากรับเชิญ จะอยู่ที่ 50,000 บาทเหนาะๆ จ้า

อันดับ 5 อาม ชุติมา

มาถึงนักร้องลูกทุ่งอินดี้สาวสวย อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ ที่ก่อนหน้านี้อยู่สังกัดค่ายไหทองคำ ก่อนจะแยกตัวออกมารับงานคนเดียวแบบเชิ่ดๆ ซึ่งสาวอามไม่ได้มีความสามารถแค่การร้องเพลงเท่านั้นนะพวกเธอ เพราะเจ้าตัวยังสามารถแต่งเพลงได้ดีอีกด้วย อย่างเพลง ผู้สาวขาเลาะ ที่มียอดวิวถึง 400 ล้านวิว ก็เป็นผลงานของเธอสมัยสังกัดค่ายนั่นเองจ้า โดยค่าตัวของ อาม ชุติมา เต็มวงจะอยู่ที่ 70,000-80,000 แต่ต้องบอกนะว่าสาวอามคิวแน่นมาก ถ้าอยากได้ตัวมาแสดงต้องรีบจองตั้งแต่เนิ่นๆ นะเออ

อันดับ 4 เนสกาแฟ ศรีนคร

สาวสวยลูกทุ่งอีสานอินดี้ สังกัดค่าย เออน่าเรคคอร์ด เจ้าของเสียบแหบทรงเสน่ห์ และยังมีเพลงฮิตอย่าง ฮักส่ำได๋อ้ายกะถิ่ม , ทานหมาอย่าหัวซากัน , ฮักกันแฮงๆ โดยก่อนหน้านี้สาวเนสเคยเป็นหมอลำซิ่งมาก่อนนะจ๊ะ แถมยังรักในการเลี้ยงไก่ชน ชื่นชอบการสัก พระเครื่อง และวัตถุโบราณ ก่อนจะเบนสายมาเป็นนักร้องลูกทุ่งอีสานอินดี้อย่างเต็มตัวแทน โดยค่าตัวของ เนสกาแฟ ศรีนคร เต็มวงจะอยู่ที่ 111,000 บาท เวลา 1 ชม. 30 นาที ส่วนรับเชิญจะอยู่ที่ 80,000 บาท 1 ชั่วโมง แหม ได้เงินดีซะขนาดนี้ เป็นฉัน ฉันก็เปลี่ยนสายอาชีพเหมือนกันนะพวกเธอ

อันดับ 3 กระต่าย พรรณนิภา

เป็นสาวน้อยมหัศจรรย์วัย 16 ปี อีกคนแล้วจ้า ที่มีความสามารถด้านการร้องเพลง สำหรับ กระต่าย พรรณนิภา เจ้าของเพลงฮิตอย่าง เมาแล้วกะคิดฮอด , สันดารเก่า นักร้องลูกทุ่งอินดี้ 100 ล้านวิวคิวทอง ที่นอกจากจะโด่งดังมีชื่อเสียง และมีเงินทองแล้ว เธอยังเป็นลูกกตัญญู ที่สามารถปิดค่างวดรถให้ครอบครัวได้ เมื่ออายุเพียง 15 ปี เท่านั้นจ้า แถมยังสร้างบ้านใหม่ ให้ครอบครัวได้อยู่กันสุขสบายอีกด้วย โดยค่าตัวของ กระต่าย พรรณนิภา เต็มวงนั้นจะอยู่ที่ 120,000 บาท 1 ชม. 30นาที และหากรับเชิญจะอยู่ที่ 100,000 บาท 45 นาที จ้า

อันดับ 2 ครูเต้ย อภิวัฒน์

สำหรับหนุ่มหน้าใสสุดหล่อคนนี้ เป็นทั้งนักร้องลูกทุ่งอินดี้ และเป็นทั้งคุณครูสอนศิลปศึกษา ดนตรี และ นาฏศิลป์ ควบสองอาชีพไปเลยจ้า เจ้าตัวเป็นนักร้องเสียงดี สังกัดค่าย คืนถิ่นสตูดิโอ ที่มาพร้อมคอนเซ็ป แนวเพลงในรูปแบบใหม่ R&B สตริงอีสาน และเป็นเจ้าของเพลงฮิตอย่าง ถ้าอ้ายหน้าใหม่ ที่มียอดวิวในยทูปสูงกว่า 140 ล้านวิว ในเวลาไม่ถึง 5 เดือน ทั้งหล่อและเสียงดีแบบนี้นี่เอง ครูเต้ยจึงเป็นขวัญใจของแฟนคลับมากมาย แถมยังมีคิวงานเยอะจนสลับกันแทบไม่ทันด้วยนะจ๊ะ โดยค่าตัวของ ครูเต้ย อภิวัฒน์ เต็มวงอยู่ 120,000 บาท 1 ชม. 20นาที พร้อมห้องพัก 7 ห้อง แต่หากรับเชิญค่าตัวจะอยู่ที่ 95,000 บาท 45 นาที เท่านั้นจ้า แหม เป็นทั้งคุณครู และนักร้องแบบนี้ สงสัยจริงจริ๊ง ว่าเอาเวลาที่ไหนไปพักผ่อนกัน

อันดับ 1 ลำไย ไหทองคำ เต็มวง 140,000 – 160,000 (อาจมีการเปลี่ยนแปลง)

มาที่นักร้องลูกทุ่งอินดี้สาวสวยคนสุดท้าย สำหรับ อ้าย สุพรรณษา เวชกามา หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ ลำไย ไหทองคำ คนที่ร้องเพลง ผู้สาวขาเลาะ แต่งโดย อาม ชุติมา ที่ทำให้เธอดังเปรี้ยงปร้างไปทั่วทั้งประเทศ แถมเพลง เด๋อเดี่ยงด่าง ก็ได้รับการติดต่อจากประเทศเกาหลี ขอซื้อลิขสิทธิ์เพลงนี้ ไปเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เลยนะพวกเธอ แถมตอนนี้สาวลำไยยังปังไม่หยุด เตรียมโกอินเตอร์ ร่วมร้องเพลงฟิเจอริ่งกับวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของประเทศเกาหลีอีกด้วยจ้า โดยค่าตัวของ ลำไย ไหทองคำ เวลานี้ เต็มวงอยู่ 140,000 – 160,000 บาท นี่ถ้าสาวลำไยเสร็จงานจากที่ประเทศเกาหลีแล้ว ค่าตัวจะเพิ่มขี้นไหมเนี่ยแม่!

และนี่ก็คือค่าตัวของนักร้องลูกทุ่งอินดี้ทั้ง 7 คน ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมล่ะคะ บางคนในนี้ไม่ได้สังกัดค่ายดัง ก็สามารถมีชื่อเสียงโด่งดัง มีงาน มีเงิน มีรายได้ ที่ไม่แพ้พวกรุ่นพี่เลยละจ้า

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @bell_nipada , @lamyailion , @arm_chutima1999 , @toey_apiwat23 , @kratai_2546 , @top_morsor , @nes_ncf111