Home บันเทิง ชมกระเป๋าที่ชมพู่ อารยา ถ่ายคู่ด้วย ราคากว่า 6 ล้านบาท

ชมกระเป๋าที่ชมพู่ อารยา ถ่ายคู่ด้วย ราคากว่า 6 ล้านบาท

0
ชมกระเป๋าที่ชมพู่ อารยา ถ่ายคู่ด้วย ราคากว่า 6 ล้านบาท

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับ ซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่ของเมืองไทย อย่าง ชมพู่ อารยา ที่ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหน ก็จัดเต็มตลอด เรียกได้ว่าทำเอาชาวเน็ตต่างโฟกัสกับราคาชุดหรือของประดับที่ชมพู่ใส่ทุกอย่าง

ชมพู่ อารยา เอ ฮาเก็ต ซุปตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย

หลังจากที่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ได้แต่งงานกับ นักธุรกิจหนุ่มหมื่นล้าน น็อต-วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้สร้างความครอบสุดน่ารักอบอุ่น โดยมีน้องสายฟ้า-พายุ คู่ฝาแฝดตัวจิ๋วที่เป็นขวัญใจแฟนๆ ไปทั่วประเทศแล้วเรียบร้อย

ชมพู่ อารยา ยังคงเป็นผู้หญิงที่สวยมาก

โดยปกติแล้ว นอกจากการลงรูปลูกแฝดสุดน่ารักอบอุ่นของแม่ชมแล้ว เมื่อพูดถึงการแต่งตัวของแม่ชมนั้น เรามักจะเห็นเธอในลุคแต่ละชุดที่สวย ทันสมัย มีดีไซน์ที่น่าจับตา แถมบางชุดที่แลดูธรรมดาราบเรียบ ทว่าก็กลับสร้างความหวือหวาฮือฮาได้เสมอจากไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่สาวชมทำได้ดีตลอดไม่มีตก สมกับเป็นไอดอลด้านการแต่งตัวที่สามารถเรียกความอลังการดาวล้านดวงตัวแม่ ชนิดที่ทั้งสวย น่ามองและสร้างปรากฎการณ์อันน่าสะกดตาได้เป๊ะทุกลุคจริงๆ

ลุคถ่ายแบบล่าสุดสไตล์เรียบแบบเก๋ๆ

ล่าสุด สาวชม ก็เผยภาพเรียบๆ แต่กลับเรียกความฮือฮาให้แฟนๆ ได้ลืมตาอ้าปากค้างกันอีกแล้ว โดยลุคนี้แม้จะเป็นชุดสวยเรียบแบบเก๋ๆ เท่ๆ ก็ตาม หากแต่กระเป๋าใบจิ๋วสีน้ำตาลที่แขวนบนแฮนด์จักรยานที่เธอนั่งอยู่นั้น กลับสร้างความตื่นตะลึงให้ชาวโซเชียลได้เป็นอย่างมาก เพราะนั่นคือ กระเป๋าใบหรูจากแบรนด์ Hermes Birkin Bag Faubourg Limited Edition ที่แอบแย่งซีนสาวชมไปหมดเต็มๆ เลยนั่นเอง

ทำเอาเพื่อนๆดาราต่างเข้ามาแซวถึงราคากระเป๋าเห็นถึงความน่ารักอบอุ่นของมิตรภาพเป็นอย่างมาก

โพสต์ดังกล่าว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

🚲🏠

โพสต์ที่แชร์โดย Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) เมื่อ

โดยราคาของกระเป๋าใบนี้ อยู่ที่ 200,000 ดอลลาร์ หรือหากคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 6 ล้านบาท นับเป็นอีกหนึ่งพร็อพเก๋ๆ ของแม่ชมที่ราคาจุกแรงหนักจริงๆ ค่ะ แม้แต่เพื่อนซี้คนสนิทอย่างสาวพลอย ชวพร ก็ยังแอบเข้ามาแซวขอ CF ต่อเลยทีเดียว

ขอบคุณ : chomismaterialgirl