Home บันเทิง มาดูชุดล่าสุดของ ใบเตย อาร์สยาม คุณแม่ลูกหนึ่ง กับลุคหวานๆ ในวันสบายๆ

มาดูชุดล่าสุดของ ใบเตย อาร์สยาม คุณแม่ลูกหนึ่ง กับลุคหวานๆ ในวันสบายๆ

0
มาดูชุดล่าสุดของ ใบเตย อาร์สยาม คุณแม่ลูกหนึ่ง กับลุคหวานๆ ในวันสบายๆ

กลายเป็นคุณแม่เต็มตัวแล้วค่ะ สำหรับ ใบเตย อาร์สยาม คุณแม่ลูกหนึ่ง ที่เพิ่งจะคลอดลูกคนแรกอย่าง น้องเวทมนต์ โซ่ทองคล้องใจของแม่เตย และพ่อแมน ซึ่งตลอดระยะเวลาการตั้งครรภ์จนถึงคลอดนั้นทั้งสองได้ถ่ายคลิปเอาไว้ เพื่อเป็นแนวทางให้กับคนที่จะเริ่มชีวิตครอบครัวเหมือนกัน

ใบเตย อาร์สยาม

อดีตนักร้องแนวลูกทุ่งชื่อดัง

ดีเจแมน สามี

น้องเวทมนต์ ลูกสาว

ระหว่างตั้งครรภ์

ได้เจอหน้าลูกสาวแล้ว

น้องเวทมนต์ ขี่ไม้กวาด มาร่ายมนต์แล้วจ้า

ใบเตย อาร์สยาม เป็นที่รู้จักในฐานะศิลปิน และนักเเสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง ด้วยลุคที่สวย เเซ่บ เซ็กซี่ และมักจะปรากฏแต่งตัวในเพลงด้วยชุดกางเกงขาสั้น ทำให้แม่เตยในตอนนั้นได้ฉายา ถ้าไม่สั้นเสมอหูอย่างเรียกหนูว่าใบเตย มาครอบครอง

กลายเป็นคุณแม่เต็มตัว

ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า

เป็นที่เอ็นดูของครอบครัว

นอกจากนี้เธอยังมีพรสวรรค์ ทางด้านการเเสดงอีกด้วย โดยฝากผลงานมากมายในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น ละครโทรทัศน์ และผลงานทางด้านภาพยนตร์ เรียกได้ว่า สวยเก่ง ครบเครื่องจริงๆ สำหรับสาวคนนี้

เป็นคุณแม่ยังสาว

โพสต์ท่าถ่ายกับน้องเวทมนต์

เป็นแม่แล้ว ก็ยังเปรี้ยวได้อยู่จ้า

จากนั้นใบเตย ก็ได้จูงมือเเฟนหนุ่มสุดหล่ออย่าง ดีเจเเมน พัฒนพล มินทะขิน เข้าประตูวิวาห์ไป ซึ่งต้องบอกเลยว่า เป็นโมเมนต์ที่หวาน โรเเมนติกสุดๆ จัดงานยิ่งใหญ่อลังการ และมีเเขกมาเเสดงความยินดีด้วยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นญาติผู้ใหญ่ รวมทั้งคนในวงการบันเทิง

น่ารักมากค่ะ

ยังเปรี้ยวได้อยู่

สวยและแพงมาก

และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้ไปสวีทหวานไกลถึงต่างประเทศ พร้อมจูงมือกันมาประกาศข่าวดีให้เหล่าเเฟนคลับได้ร่วมยินดี กับการตั้งครรภ์บุตรคนเเรกแล้ว และล่าสุดเธอก็พึ่งคลอดลุกสาว น้องเวทมนต์ไปหมาด ๆ เรียกได้ว่า น่ารัก น่าเอ็นดูมาก ๆ ซึ่งหลังคลอดลูกต้องบอกเลยว่า คุณแม่ใบเตยนั้น สวย ละมุนขึ้นมาก ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

หวานมาเลย

ละมุนมาก

ร่วมเฟรมกับเพื่อนสาว

คุณแม่เพิ่งคลอดจริงเหรอเนี่ย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Today look by @nongchat #bitoeylooks #แม่ออกจากถ้ำแระ

โพสต์ที่แชร์โดย Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) เมื่อ

โพสต์

เพิ่งคลอดน้องเวทมนต์ไปได้ไม่กี่เดือน ตอนนี้แม่เตยก็กลับมาหุ่นดี เช้งกะเด๊ะเหมือนเดิมแล้วค่ะ ยังไงทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีกับแม่เตย และพ่อแมน อีกครั้งด้วยนะคะ

ขอบคุณ bitoeyrsiam