Home บันเทิง สุดภาคภูมิใจ น้องอินเตอร์ ได้รับประกาศนียบัตรเรียนดี ถึง 3 ใบ

สุดภาคภูมิใจ น้องอินเตอร์ ได้รับประกาศนียบัตรเรียนดี ถึง 3 ใบ

0
สุดภาคภูมิใจ น้องอินเตอร์ ได้รับประกาศนียบัตรเรียนดี ถึง 3 ใบ

เป็นนักแสดงเด็กที่ฮอตที่สุดในตอนนี้จริงๆ สำหรับน้องอินเตอร์ หรือ ด.ญ. รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ ที่ตอนนี้รับงานรัวๆ รับทรัพย์กันไม่หวาดไม่ไหว เคยไปร่วมงานมาแล้วเกือบทุกช่องของประเทศไทย ปัจจุบันผลงานละครที่กำลังออนแอร์อยู่ คือซิทคอมเรื่อง บ้านสราญเเลนด์ สุภาพบุรุษสุดซอย รับบท เฌอ น้องสาวคนเล็กสุดป่วนที่ต้องมาอยู่กับพี่ชายต่างเเม่ทั้ง 3 คนอย่าง เอิร์ท วิน เเละซัน

น้องอินเตอร์ รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ

นักแสดงเด็กมากความสามารถ

มีผลงานมาแล้วหลายเรื่อง

น้องเป็นเด็กน่ารัก

กล้าแสดงออก

ชอบทำกิจกรรม

อีกหนึ่งละครที่ทำให้น้องเป็นที่รู้จัก และมีชื่อเสียงโด่งดังคือเรื่อง เมีย 2018 โดยน้องอินเตอร์ ได้รับบทเป็นสาวน้อย นุดา ด็กตัวน้อยที่ไร้เดียงสา ลูกสาวเพียงคนเดียวของธาดาเเละอรุณา ตัวละครนำชายและนางเอกของเรื่อง ละครเรื่องนี้ทำให้น้องอินเตอร์ได้รับรางวัลมิลค์กี้อวอร์ดในฐานะนักเเสดงเด็กรุ่นเยาว์ยอดนิยมด้วยจ้า

มีความสามารถทางการแสดงจริงๆ

เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย

เล็กพริกขี้หนูจริงๆ จ้า

น้องอินเตอร์ เป็นสาวน้อยมหัศจรรย์มากความสามารถ แม้จะยังเด็กแต่ก็มีผลงานทางการแสดงเยอะมาก เเละเคยร่วมงานมาแล้วหลายช่อง ไม่ว่าจะเป็นช่อง 3 ช่อง 7 หรือช่องวัน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนสาวน้อยคนนี้ก็สามารถเเสดงศักยภาพมาให้ผู้ชมเห็นกันทุกครั้ง

กับครอบครัว

อยากพากลับบ้าน

น่ารักมากๆ จ้า

และถึงน้องอินเตอร์ จะมีคิวงานรัดตัว เเต่น้องก็ไม่เคยทิ้งการเรียนเลยค่ะ เเละผลงานการของน้องอินเตอร์ก็ดีมาก เรียกว่าเก่งในทุก ๆ ด้านเลยทีเดียว อนาคตต้องไปไกลมากเเน่นอน

สวยหวาน

น่ารักสดใส

ตากลมแป๋ว

ถ้าใครได้ติดตามน้องอินเตอร์ จะเห็นได้เลยว่าน้องอินเตอร์ จะอัพเดทความน่ารักให้เเฟนๆ ได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ อย่างล่า สุดน้องอินเตอร์ ได้ลงภาพประกาศนียบัตรถึง 3 ใบ มีทั้ง ทั้งสวยเเละเก่งแบบนี้ เเฟนๆ ต่างเเห่ชื่นชมกันรัวๆ เลยจ้า

โพสต์ดังกล่าว

เก่งมากๆ จ้า

ไม่ทิ้งการเรียน

เรื่องงานก็เต็มที่

ขยันตั้งแต่เด็กแบบนี้

แฟนๆ รักเลยจ้า

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

วันแห่งความภูมิใจ 🎉🎉🎉 มารับประกาศนียบัตรปีการศึกษา2563 ปีนี้ได้ 3 ประกาศนียบัตร 📕เรียนดี คะแนนเกิน90%(อินเตอร์ได้95.5%) 📗คะแนนสูงสุดรายวิชา(ประวัติศาสตร์) 📔Cambridge Exam Starter High Achievement Award #รักษ์เรียน #โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี #ขอบคุณคุณครูทุกท่านที่อบรมสั่งสอนนะคะ #3oct2020

โพสต์ที่แชร์โดย Rungrada Runglikitjarearn (@inter_rungrada) เมื่อ

โพสต์

น้องอินเตอร์เป็นตัวอย่างของเด็กรุ่นใหม่ ที่ได้ทำงานที่ตัวเองรัก และไม่ทิ้งการศึกษาที่จำเป็น ยังไงทีมงานก็ขอแสดงความยินดีกับน้องอินเตอร์ด้วยอีกคนนะคะ

ขอบคุณ inter_rungrada