Home ข่าว ตั๊ก ท้อ น้องบีลีฟ ลูกสาวบอกไม่รัก

ตั๊ก ท้อ น้องบีลีฟ ลูกสาวบอกไม่รัก

0
ตั๊ก ท้อ น้องบีลีฟ ลูกสาวบอกไม่รัก

ยุคนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเหล่าตลกแถวหน้าจากรายการบริษัทฮาไม่จำกัด ซึ่งหนุ่มตั๊ก บริบูรณ์ ก็อยู่ในกลุ่มนี้ด้วย ก่อนหน้านี้หนุ่มตั๊กเป็นดาราที่เราจะเห็นหน้าบ่อยๆ ในละครโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ตอนหลังกลายมาเป็นตลกดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนหนึ่งด้วย ด้วยความที่ทั้งตลก ทั้งหน้าตาดีไม่แปลกใจเลยที่จะมีแฟนสาว หรือแม่ของลูกสวยมากอย่างสาวเอลซี่
ตูน บริบั๊ก ตั๊ก บริบูรณ์ แฮ่


ดาวตลก สุดอารมณ์ดี คุณพ่อหน้าหล่อ


กับคู่ชีวิต สาวเอลซี่ อดีตแอร์โฮสเตสสายการบินดัง


ภาพถ่ายครอบครัว น่ารักสุดๆ ไปเลย


แต่ละคนหน้าตาดีมากๆ แถมยังมีอารมณ์ขันอีกด้วย

ทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจด้วยกัน 1 คนนั่นก็คือน้องบีลีฟ ลูกสาวที่ถอดแบบความน่ารักสวยหวานมาจากคุณแม่ และได้ความหัวไว ช่างเจรจามาจากคุณพ่อ น้องบีลีฟเป็นเด็กอารมณ์ดีและกล้าแสดงออก เพราะคุณแม่เลี้ยงแบบสไตล์เมืองนอก คือให้กล้าออกความเห็น กล้าคิดกล้าพูดนั่นเอง โดยทั้งครอบครัวได้พากันมาออกรายการเลดี้พลาซ่า ทางช่องเวิร์คพ้อยท์ เพื่อเล่าเรื่องราวความประทับใจ สนุก เคล้าน้ำตาของครอบครัว


พาครอบครัวไปออกรายการเลดี้พลาซ่า


เอลซี่สวยมากๆ หุ่นดีมากๆ

พ่อตั๊กได้ถ่ายทอดความในใจ

โดยเอลซี่ เล่าว่า ลูกสาว ชอบให้พ่อหล่อๆ เวลาพ่อทำอะไรที่ไม่ชอบ จะรู้สึกเสียหน้า เขาจะทำแบบนี้ เขาจะห้ามพ่อไปบ้านเพื่อน ไปโรงเรียน ห้ามทุกอย่าง เขาบอกอายเพื่อน เคยถามเขาทำไมปาป๊ามาไม่ได้ เขาบอกปาป๊าหน้าหล่อ แต่ทำให้ทุกคนล้อปาป๊า บีลีฟ ไปแกล้งเพื่อน คิดว่ามันฮา แต่ไม่มีใครฮา เคยทำตอน 2 ขวบกว่า เลียนแบบพ่อ ตอน 5 ขวบ ต้องย้ายโรงเรียนบ่อย เพราะไปแกล้งเพื่อนหนัก ต้องเรียกผู้ปกครองไปพบครั้งหนึ่ง มีน้องสุนัขเป็นกาวใจยิ่งไปใหญ่


บางมุมที่ตลก แต่ก็ไม่ได้ตลอด ดีที่มีคู่ชีวิตที่เข้าใจ และลูกสาวที่น่ารักมากๆ

ครอบครัวสุขสันต์ ความรักเต็มจอ

พอได้ฟังมุมนี้แล้ว จึงได้รู้ว่าน้องบีลีฟนั้นรักคุณพ่อมากต่างหาก และมีคุณพ่อเป็นไอดอล เธอชอบที่คุณทั้งหน้าตาดี และสามารถสร้างเสียงหัวเราะได้ เธอจึงอยากจะเป็นเหมือนคุณพ่อ แต่เพื่อนๆ ในวัยเดียวกันไม่เข้าใจในสิ่งที่เธอทำ ทำให้น้องบีลีฟผิดหวัง แต่เชื่อว่าเมื่อน้องโตขึ้นน้องจะเข้าใจเองว่าอะไรเป็นอะไร เพราะมีความรักจากคุณพ่อคุณแม่คอยปลอบประโลมและโอบอุ้ม พร้อมให้น้องบีลีฟเป็นเด็กที่มีความสุข น่ารักอย่างนี้ตลอดไป