Home บันเทิง ลิเดียกับเหตุผล ที่ยังไม่อยากมีลูกคนที่ 3

ลิเดียกับเหตุผล ที่ยังไม่อยากมีลูกคนที่ 3

0
ลิเดียกับเหตุผล ที่ยังไม่อยากมีลูกคนที่ 3

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นครอบครัวแห่งยุคไปแล้ว สำหรับครอบครัวของสาวลีเดีย ศรัณย์ฉัตร และหนุ่มแมทธิว ดีน ที่คบกันมาอย่างยาวนาน ผ่านอะไรมาด้วยกันมากมาย เพื่อพิสูจน์รักแท้ในตัวกันและกันว่ารักและมั่นคงแค่ไหน จนให้มีพยานความรักเป็นลูกน้อยแสนน่ารักสองคนได้แก่ ดีแลน ลูกชายคนโต และน้องเดมี่ แป๋วแหว๋ว ลูกสาวคนเล็ก


คุณแม่ลิเดีย ยังสวยเหมือนเพิ่งเข้าวงการ


นางเงือกแป๋ว ได้มานี่เอง น่ารักมาก สวยมาก


เป็นคู่รักที่เหมาะสมกันที่สุด


ความชอบทั้งคู่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน


ต่างสนับสนุนกันและกันอย่างน่ารัก

ซึ่งไม่ใช่แค่คุณพ่อแมทธิว และคุณแม่ลิเดียเท่านั้น ที่มีชื่อเสียงในวงการ เพราะลูกน้อยสองคนก็มีฐานแฟนคลับจำนวนมาก ดูเหมือนจะแซงหน้าคุณพ่อคุณแม่เร็วๆ นี้อีกด้วย โดยน้องเดมี่และพี่ดีแลน ได้รับโอกาสเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณา ตั้งแต่อายุยังน้อย เรียกได้ว่าปังมากๆ นั่นเป็นเพราะความน่ารัก สนใส เป็นธรรมชาติ สมวัยของน้องๆ ทำให้ป้าๆ น้าๆ อาๆ หลงรักกันเป็นแถว


ครอบครัวพร้อมหน้า 4 คนพ่อแม่ลูก น่ารักมากๆ


เดมี่ แป๋วแหว๋วน้อย เหมือนฝาแฝดคุณแม่เลย


ขนาดยังไม่โตยังน่ารักขนาดนี้

เด็กชายดีแลนก็น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ หล่อได้คุณพ่อมาเต็มๆ

ด้วยความที่ปั้นลูกออกมากี่คนก็ปัง พ่อแมทธิวดูจะติดใจการได้เป็นพ่อคนอย่างหยุดไม่อยู่แล้ว เพราะไม่ว่าจะออกรายการไหนๆ ก็พูดถึงแต่การโน้มน้าวใจสาวลิเดียให้มีทายาทคนที่สามไวๆ โดยสาวลิเดียก็ได้แต่บ่ายเบี่ยง ทางฝั่งแมทธิวก็หาสารพัดวิธีมาโน้มน้าวจิตใจภรรยา ไม่ว่าจะเป็นดินเนอร์หรู ห้องอาบน้ำโรยกลีบกุหลาบ หรือเทียนหอมสุดโรแมนติกพันเล่ม เชื่อว่าตอนนี้ใจของแม่ลิเดียหวั่นไหวและโอนอ่อนแล้วล่ะ


แมทธิวก็ขยันสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติก


แผนการสู่การมีลูกคนที่ 3

ดูแลกันอย่างนี้เรื่อยไป


กลีบกุหลาบกับเทียนพันเล่ม ไม่มีพิรุธเลยจริงๆ


เหตุผลที่แม่ยังไม่เปิดอู่

แต่เหตุผลที่ยังไม่ยอมก็เพราะว่าอายุมากแล้ว กว่าตั้งท้อง กว่าลูกจะลืมตาดูโลก กว่าลูกจะโต แม่ขอวางแผนก่อนแล้วกัน แม้จะไม่ยอมมีตอนนี้ แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธ หรือปิดประตูอู่แล้วเมื่อไหร่กัน อิอิ พ่อแมธทิวรวมถึงกองเชียร์ยังมีลุ้นกันอยู่นะจ๊า