Home บันเทิง ซาร่ารับแล้ว มีลูกคนที่ 2 จริง พร้อมเผยว่าใครคือพ่อของลูก

ซาร่ารับแล้ว มีลูกคนที่ 2 จริง พร้อมเผยว่าใครคือพ่อของลูก

0
ซาร่ารับแล้ว มีลูกคนที่ 2 จริง พร้อมเผยว่าใครคือพ่อของลูก

ออกมาเปิดใจทุกเรื่องราวที่เป็นกระแสในชีวิต ผ่านรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 สำหรับคุณแม่ซุปตาร์ ซาร่า คาซิงกินี หลังจากที่ต้องเจอกับกระแสสังคมอย่างหนักมานานนับเดือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเด็นสิทธิ์การเลี้ยงดู น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายวัย 6 ขวบ ที่พระเอกหนุ่มอดีตคนเคยรัก ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ขอสิทธิ์ในการดูแลร่วม


ซาร่าออกมาให้สัมภาษณ์วันนี้ที่รายการคุยแซ่บ Show ช่องวัน


พร้อมทนายและผู้จัดการส่วนตัว


เป็นคุณแม่ลูกสองที่ฮอตเกินต้านมากๆ

ครอบครัวของซาร่า

จากที่ฟังสัมภาษณ์แล้ว ดูเหมือนตอนนี้เรื่องราวระหว่างเธอกับหนุ่มไมค์จะคลี่คลายลงแล้ว โดยสาวซาร่ายินดีให้ไมค์มาพบลูกได้เสมอ ก่อนหน้านี้มันปัญหาก็จริง แต่ไม่มีแม่คนไหนจะทำแบบนั้นกับลูกตามที่สังคมต่อว่าเธอ เธอพลาดที่ร้องไห้ให้ลูกเห็น แม็กซ์เวลถือกระปุกออมสินมาถามว่าต้องใช้เงินเท่าไหร่ถึงจะได้เรียนที่เดิม นั่นเป็นสาเหตุที่เธอดึงดันอยากให้ลูกได้อยู่โรงเรียนเดิม เพราะลูกชอบที่นั่น ที่ทำไปทั้งหมดก็เพื่อลูก


นายแบบหนุ่ม วาดิม อดีตหวานใจสาวซาร่า


ปัจจุบันนายแบบคนนี้กลับรัสเซียไปแล้ว


ไม่แน่ใจว่าซาร่ากับเขาได้ติดต่อกันหรือเปล่า


แต่สาวซาร่าก็ยืนยันกับสังคมว่าลูกสาวคนเล็ก เกิดจากความรักของทั้งคู่ ไม่ใช่ความผิดพลาด


สาวน้อยเอมมิลี่

พี่แม็กซ์เวลรักน้องมากๆ อุ้มไม่ห่างเลย

ข้อเรียกร้องทั้ง 6 นั้น สาวซาร่าบอกว่าตัวเองไม่รู้ข้อบทกฎหมาย แต่พยายามขอสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก ตนผิดมากหรือ อีกทั้งยังถือโอกาสแนะนำสมาชิกใหม่ของบ้าน อย่าง น้องเอมมิลี่ ลูกสาววัยแบเบาะ ที่เกิดขึ้นจากความรักความผูกพันระหว่างเธอกับแฟนหนุ่มดีกรีนายแบบ วาดิน ให้แฟนๆ ได้ชื่นชมความน่ารักน่าชังเป็นครั้งแรก พร้อมกับอวดภาพถ่ายครอบครัวในสไตล์ 3 คนแม่ลูก โดยมี น้องแม็กเวลล์ แต่งตัวหล่อเนี๊ยบยืนอุ้มน้องสาว ทำหน้าที่เป็นพี่ชายได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย