Home บันเทิง 5 คู่รักดารา เข้าประตูวิวาห์ แน่ๆ เร็วๆ นี้

5 คู่รักดารา เข้าประตูวิวาห์ แน่ๆ เร็วๆ นี้

0
5 คู่รักดารา เข้าประตูวิวาห์ แน่ๆ เร็วๆ นี้

หลายคู่คนบันเทิงที่เดินหน้าเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อปีที่แล้ว มาปีนี้มีทายาทมาให้แฟนๆ ได้หลงรักกันไป คู่รักดาราคู่อื่นๆ เห็นแล้วคงอยากจะรีบปั๊มทายาท มีเจ้าน้อยๆ มาวิ่งเล่นด้วยไวๆ จึงทำให้ 5 คู่รักดาราชื่อดัง ประกาศจะสละโสด พร้อมเข้าพิธีวิวาห์ในเวลาอันเร็วที่สุด จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย


หนุ่มกวางกับสาวน้ำหวาน


คู่รักนักร้อง


เป็นคู่ที่มั่นคงยาวนานมากๆ


ยินดีด้วยจริงๆ

คู่รักดาราอันดับที่ 5 น้ำหวาน และ กวาง ABnormal คู่รักสายนักร้องที่แอบต้องเลื่อนงานแต่งเพราะโควิดเป็นเหตุ จึงต้องเลื่อนงานพิธีออกไปเป็นปีหน้า แต่หนุ่มกวางก็ได้จูงมือสาวน้ำหวาน ไปเข้ากราบสมเด็จพระวันรัตน์ที่วัดบวรในชุดไทยเพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิตเป็นที่เรียบร้อย


ตู่ ทายาทมาลีนนท์ กับมาวิน ดารานายแบบ


ทั้งคู่เตรียมเข้าประตูวิวาห์แล้วจ้า


ที่บ้านฝ่ายหญิงไฟเขียวเรียบร้อย

เพราะคบกับวิน ตู่ไม่เคยต้องกลับไปนั่งร้องไห้ที่บ้านเลย

คู่รักดาราอันดับที่ 4 ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ และมาวิน ผู้จัดละครคนสวยแห่งวิก 3 พระราม 4และมาวิน คู่รักที่เริ่มต้นจากความสัมพันธ์แบบเจ้านาย-ลูกน้อง กลายเป็นความรักสุดมาราธอนที่ทั้งคู่อยู่เคียงข้างกันไม่หวั่นไหวมากว่า 10 ปี ก่อนมาวินจะเซอร์ไพรส์แต่งงานจนคุณตู่น้ำตาซึมเลยทีเดียว ทั้งคู่มีกำหนดการหมั้นในวันที่ 28 ธันวาคม 2563 และมีพิธีเลี้ยงฉลองงานมงคลสมรส วันที่ 20 กพ 2564


พี่ปั๊บ น้องใบเตย


คู่รักเด็กแนว


ภาพจากการ์ดแต่งงานชิคๆ

เป็นคู่ที่เหมาะกันมากๆ ยินดีด้วยน้า

คู่รักดาราอันดับที่ 3 ปั๊ป โปเตโต้ และใบเตย คู่รักหนุ่มร็อคตัวพ่อและแฟนสาวนอกวงการที่คบหาดูใจกันมาเกือบ 5 ปี ในที่สุดหนุ่มป้าก็ขอสาวใบเตยแต่งงาน ขณะไปเที่ยวด้วยกันที่ประเทศ iceland และกำลังจะเข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 11 พย.นี้ค่า โดยหนุ่มปั๊บเผยว่า ขอเป็นงานแต่งที่เรียบง่าย แต่อบอุ่น หมั้นเช้าเลี้ยงฉลองตอนเที่ยง เป็นอีกหนึ่งความรักที่เล่นเอาพิธีกรหนุ่มวู้ดดี้ น้ำตาซึมออกหน้าจอเชียวจ้า


แต่งแล้วจ้า


โทนี่แก้ว


คู่นี้แฟนคลับเยอะมากๆ


ไปไหนไปกัน สุดๆ ไปเลยคู่นี้

คู่รักดาราอันดับที่ 2 โทนี่ รากแก่น และ แก้ว จริญญา เป็นคู่รักนักเดินทาง ที่ขอแต่งงานกันแบบเรียบง่ายมากๆ ท่ามกลางความอบอุ่นของครอบครัวทั้งสองฝ่ายค่ะ โดยคู่ #โทนี่แก้ว มีกำหนดการงานวิวาห์ในวันที่ 11 ธันวาคม 2563 เป็นงานวิวาห์สุดอบอุ่นท่ามกลางขุนเขาของอำเภอปากช่อง โดยว่าที่เจ้าสาว ก็ได้ไปลองชุดเจ้าสาวเป็นที่เรียบร้อย สวยออร่ามั่ก ๆ


คู่รักนักวิ่ง ก้อยตูน


เคียงข้างกันไปตั้งแต่ใต้จรดเหนือ


พร้อมใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว


พี่ตูนอบอุ่นมากๆ เมื่ออยู่กับก้อย

ทั้งคู่โชคดีมากที่มีกันและกัน

คู่รักดาราอันดับที่ 1 ก้อย รัชวิน และตูน บอดี้สแลม คู่รักนักวิ่งมาราธอน ที่คบหาดูใจกันมากกว่า 10 ปี ในที่สุดพี่ตุ่นก็ขอน้องก้อยแต่งงานในฟิตเนสไปเรียบร้อย และกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์แต่งวันที่ 28 พย 2563 ที่ โรงแรม พลาซ่า แอทธินี เชิญแขกมาร่วมงานด้วยการ์ดเชิญรูปแผ่นเสียง สมกับที่เป็นเจ้าบ่าวสายร็อคที่แท้ทรู โดยชีวิตหลังแต่งงานพี่ตูนก็แอบวางแผนไว้ว่า อยากให้สาวก้อยมาเป็นแม่บ้านเต็มตัว แล้วคุณพี่จะดูแลคุณศรีภรรยาเอง

อย่างไรก็ตามก็ขอแสดงความยินดีกับทุกคู่รัก สำหรับความรักที่ดีที่มีให้กัน ขอให้รักมั่นคงถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชรเลยจ้า