Home ข่าว เปิดคำสารภาพผัวโหด ยิง 3 ศพ เผยหึงผัวเก่าถูกรางวัลที่ 1

เปิดคำสารภาพผัวโหด ยิง 3 ศพ เผยหึงผัวเก่าถูกรางวัลที่ 1

0
เปิดคำสารภาพผัวโหด ยิง 3 ศพ เผยหึงผัวเก่าถูกรางวัลที่ 1

จากคดีนายนพดล อ้วนสำลี ใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงน.ส.สุจิตรา เชียงใบ อายุ 29 ปี แฟนสาว น.ส.จิตรา เชียงใบ อายุ 23 ปี น้องสาวน.ส.จิตรา นางลาวัลย์ เชียงใบ วัย 45 ปี แม่น.ส.จิตรา เสียชีวิต 3 ศพ เหตุเกิดกลางเมืองนครพนม โดยมีชนวนสังหารมาจากปมหึงหวง หลังพบคนตายแชทคุยกับสามีเก่า ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 3 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบสวนนายนพดลให้การว่า ได้พบรักกับน.ส.สุจิตรา ที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ก่อนมาตกลงปลงใจอยู่ด้วยกันฉันสามีภรรยา เป็นเวลา 2 ปี โดยตนและฝ่ายหญิงต่างมีลูกติดด้วยกันทั้งคู่

จากนั้นประมาณเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา ตนดื่มเหล้าเมาแล้วมีปากเสียงถึงขั้นทุบตีน.ส.สุจิตรา จึงทำให้น.ส.สุจิตราหนีกลับมาอยู่บ้านที่จ.นครพนม ด้วยความรักจึงตามมาง้อขอคืนดี และพ่อตาแม่ยายเปิดโอกาสให้แก้ตัว หากไม่กินเหล้าเมาตีอีก ก็จะให้อยู่ด้วยกันอีกครั้ง โดยตนทำเรื่องย้ายโรงเรียนลูกสาวมาอยู่จ.นครพนม หวังตั้งหลักปักฐานไว้ที่นี่

นายนพดล เล่าต่อว่า นางลาวัลย์ แม่ยาย รู้ว่าอดีตลูกเขย ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 เมื่อปีแล้ว จึงเอาลูกที่เกิดกับน.ส.สุจิตรา ไปอ้างให้อดีตสามีของน.ส.สุจิตราด้วยดูแล ตนซึ่งเป็นสามีคนปัจจุบันก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่มีครั้งหนึ่งขณะกลับไปดำเนินเรื่องย้ายลูกสาวมาเข้าโรงเรียนที่จ.นครพนม ได้เช็กพิกัดจากมือถือพบว่าน.ส.สุจิตรามาที่ขอนแก่น จึงรีบเดินทางมาดูพบว่า น.ส.จิตรามาพบอดีตสามี

นายนพดล กล่าวอีกว่า ด้วยความรักน.ส.สุจิตรา จึงไม่คิดอะไร แต่สิ่งที่ทำใจไม่ได้ เพราะเปิดโทรศัพท์น.ส.สุจิตรา พบบันทึกข้อความว่าวันที่และเวลาเท่าไหร่ ไปอยู่ไหนกับอดีตสามี จึงเค้นถามว่ากลับไปคืนดีกับอดีตสามีหรือไม่ ทีแรกน.ส.สุจิตราปฏิเสธ แต่พอตนเปิดหน้าจอที่ก๊อบปี้ไว้ น.ส.สุจิตราจึงยอมรับ

กระทั่งถึงวันเกิดเหตุขณะจะไปรับลูกสาว ตนถามว่าจะไปคืนดีกับสามีเก่าก็บอก ตนถามแค่นี้ น.ส.สุจิตราก็โวยวายแล้วโทรศัพท์บอกให้แม่กับน้องมา พร้อมรุมกันด่าด้วยคำหยาบคาย ด้วยอารมณ์ชั่ววูบจึงชักปืนที่สะพายอยู่ในกระเป๋ากระหน่ำคนทั้งสามชีวิตดังกล่าว

นายนภดลเล่าด้วยน้ำตาต่อว่า หลังยิงทั้ง 3 ศพแล้ว คิดจะยิงตัวตายตาม แต่นึกถึงหน้าลูกสาวว่าจะอยู่กับใคร จึงขอติดคุกรับใช้กรรมที่ก่อ และถอดแม็กกาซีนซองปืน พร้อมอาวุธปืนวางไว้ที่หน้ารถ ยืนยันว่าไม่ได้หลบหนีไปไหนทั้งสิ้น

ข่าวไทย