Home บันเทิง ซาร่า คาซิงกินี ออกมาเคลื่อนไหวพร้อมข่าวดี งานนี้แฮปปี้กันถ้วนหน้า

ซาร่า คาซิงกินี ออกมาเคลื่อนไหวพร้อมข่าวดี งานนี้แฮปปี้กันถ้วนหน้า

0
ซาร่า คาซิงกินี ออกมาเคลื่อนไหวพร้อมข่าวดี งานนี้แฮปปี้กันถ้วนหน้า

เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจกันมาก สำหรับ ไมค์ พิรัชต์ และซาร่า คาซิงกินี หลังหนุ่มไมค์ออกมาเรียกร้องขอเซ็นรับรองบุตร น้องแม็กซ์เวลล์ ร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เนื่องจากหนุ่มไมค์ต้องการทำหน้าที่พ่อ ต้องการอยู่กับน้องแม็กซ์เวลล์ ในทุกช่วงชีวิตของเขา ไม่ใช่เป็นพ่อที่ส่งเงินไปให้อย่างเดียว ซึ่งซาร่าในทีแรกออกมาปฏิเสธชัด ไม่ยอมอย่างเด็ดขาด ทำเอาชาวเน็ตให้ความสนใจเรื่องนี้กันมาก พร้อมสืบหาว่า ซาร่า คิงกินี เธอเป็นใคร มาจากไหนกันแน่

ซาร่า คาซิงนี

ไมค์ พิรัชต์

พร้อมบุตรชาย น้องแม็กซ์เวลล์

ซาร่า คาซิงกินี เป็นนางเเบบสาวมากด้วยความสามารถ เธอก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นเน็ตไอดอลที่มีคนติดตามมากมาย และยังติด 1 ใน 50 ผู้เข้าเเข่งขัน Classmate 50 เกมโชว์ในรูปเเบบเรียลลิตี้ ด้วยความที่กระเเสของลูกครึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในเมืองไทย พร้อมกับความสาวความสวยนี้เอง ทำให้ซาร่าได้รับโอกาสให้เล่นละคร เเละเอ็มวีประกอบเพลงต่างๆ และยังเคยเล่นเพลงประกอบเอ็มวีของหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ด้วยค่ะ

ซาร่า คาซิงกินี นางแบบสาวพราวเสน่ห์

เคยเล่นละคร และประกอบเอ็มวีมาแล้วมากมาย

อดีตหวานใจของ ไมค์ พิรัชต์

หลังจากนั้นก็มีข่าวว่าสาวซาร่าท้องกับหนุ่มไมค์ ทั้งที่เลิกรากันไปแล้ว และไม่ได้แต่งงานกัน ซึ่งทั้งสองฝ่ายก็ตกลงกันได้ด้วยดี แม้จะไม่ได้จดทะเบียนสมรสแต่ทั้งคู่ก็ยังทำหน้าที่พ่อและแม่ของน้องแม็กซ์เวลล์ได้เป็นอย่างดี และจู่ๆ เมื่อไม่กี่เดือนมานี้ หนุ่มไมค์ก็ได้ฟ้องยืนคำร้องต่อศาล ขออำนาจในการปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี จากนั้นก็มีประเด็นดราม่าต่างๆ มากมายเกิดขึ้น ถึงขั้นทำให้หนุ่มไมค์ถอดใจไปเลยทีเดียว

หลังเลิกรากันซาร่าก็ให้กำเนิดน้องแม็กซ์เวลล์

ทั้งจะไม่ได้คบกันแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ทำหน้าที่พ่อและได้เป็นอย่างดี

ทุกครั้งที่น้องแม็กซ์เวลล์เจอพ่อจะมีความสุขมาก

เเต่ดูเหมือนสถานการณ์ของทั้งคู่จะเริ่มดีบางแล้ว เมื่อก่อนหน้านี้ซาร่าให้น้องเเม็กซ์เวลล์ ไปหาพ่อไมค์ได้ ซึ่งเเฟนๆ ของหนุ่มไมค์ก็ได้เห็นภาพความน่ารักของทั้งสองที่ได้อยู่ด้วยกัน และล่าสุดวันนี้ ซาร่า คาซิงกินี ได้เดินทางมาที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง พร้อมกับ ทนายกิ่ง ศิริญญ์รดา ขณะที่ทางไมค์ ส่งทนายความส่วนตัวมาแทน ซึ่งวันนี้ได้มีการนัดไกล่เกลี่ยของทั้ง 2 ฝ่าย ระหว่าง หนุ่มไมค์ กับ สาวซาร่า แม้ว่าไมค์ จะไม่ได้เดินทางมาด้วย แต่ทิศทางการคุยเป็นไปด้วยดี เพราะว่าสาวซาร่า ยอมให้หนุ่มไมค์ เซ็นรับรองบุตรเรียบร้อยเเล้ว

ซาร่า พร้อมทนาย พาน้องแม็กซ์เวลล์ มาเจอพ่อ

วินาที ที่พ่อลูกเจอกัน หลังไมม่ได้พบกันนาน

ไมค์ได้ให้วอทช์โฟนกับน้องแม็กซ์เวลล์ เพื่อติดต่อกันได้ทุกเวลา

ซาร่าให้สัมภาษณ์กับสื่อ

เรื่องราวที่เป็นปัญหามานานก็ได้สิ้นสุดลง

งานนี้ในที่สุดความตั้งใจของหนุ่มไมค์ก็สมหวังสักที ทีนี้พ่อไมค์กับน้องแม็กซ์เวลล์ก็จะได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นแล้ว ทางทีมงานขอแสดงความยินดีกับทั้งสองฝ่ายด้วยนะคะ

ขอบคุณ sarahcasinghini, m1keangelo