Home บันเทิง พลอย เฌอมาลย์ ตอบชัด เรื่องแฟนหนุ่ม

พลอย เฌอมาลย์ ตอบชัด เรื่องแฟนหนุ่ม

0
พลอย เฌอมาลย์ ตอบชัด เรื่องแฟนหนุ่ม

ถ้าพูดถึงนางเอกสาวพราวเสน่ห์มากความสามารถ หลายคนน่าจะนึกถึง พลอย เฌอมาลย์ กันแน่ๆ เพราะสาวพลอยถือเป็นตัวแม่เรื่องการแสดงคนหนึ่งในวงการบันเทิงไทย ที่หลายคนต่างให้การยอมรับ และไม่ว่าจะรับบทไหนสาวพลอยก็เอาอยู่ทุกบทบาท ทั้งนางเอก นางร้าย หรือตัวดำเนินเรื่อง

พลอย เฌอมาลย์

นักแสดงมากความสามารถ

นอกจากนี้ยังยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่ด้วย เพราะช่วงนี้ก็มีภาพความแซ่บออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันตลอด แต่เมื่อคุณมัมฉายเดี่ยว โพสต์ภาพเดี่ยวบ่อยๆก็ทำเอาหลายคนอดถามถึงแฟนหนุ่มไม่ได้ ซึ่งคุณมัมก็ได้ตอบเรื่องแฟนหนุ่มแล้ว จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ช่วงนี้สาวพลอยโพสต์รูปลงไอจีบ่อย

ล่าสุด ก็ได้ออกมาเผยภาพของตัวเองในชุดว่ายน้ำสุดแซ่บพร้อมแคปชั่นว่า “เป็นชุดว่ายน้ำที่ใส่แล้วรู้สึกว่าตัวเองว่ายน้ำเก่งไม่รู้ทำไม 5555 🐳🐳🐳🐳🐳🐳🐳🐳🐳🐳 @_stantall_ @fernloha #chermarnishappy #เป็นคนหน้านิ่งแต่ถ่ายพรีเวดดิ้งขึ้นน้า 😂”

โพสต์ภาพชุดว่ายน้ำแบบนี้ แฟนๆ รีบเข้ามาคอมเมนต์แซวเลย

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “ยากเห็นมัมลงรูปคู่กับแฟนอีกอ่า” ซึ่งพลอยก็เข้ามาตอบกลับเลยว่า “อยู่ HK ค่ะ 😅” แหม งานนี้ตอบชัดๆไปเลยว่าอยู่ HK หรืออยู่ฮ่องกงนั่นเอง ทำเอาแฟนคลับปลื้มและบอกเลยว่า ติดตามมัมมานาน เห็นผลงานแต่เด็ก..คุนมัมตอบข้อความดีใจมากกกกก..จะติดตามและรอชื่นชมยินดีกับความสุขของคุนมัมค่ะ💗💗

พลอย เฌอมาลย์ มีผลงานทางการแสดงตั้งแต่เด็ก

ดีใจแทนเลยละค่ะ เพราะปกติแล้วดาราคนคอมเมนต์เป็นร้อยเป็นพันไม่มีทางเข้ามาตอบกลับทุกคนหมดแน่ ส่วนใหญ่ก็จะตอบเฉพาะเพื่อนสนิท แต่นี่คุณมุมเข้ามาตอบกลับแฟนคลับด้วย ทำเอาแฟนคลับรักและชื่นชอบยิ่งกว่าเดิมอีก

ทำให้มีแฟนคลับติดตามจำนวนมาก

ยังไงก็ขอให้ความรักของคุณมัมครั้งนี้มีแต่ความสุขนะคะ เชื่อว่าแฟนๆทุกคนก็อยากจะเห็นคุณมัมมีความสุขทั้งนั้น ถ้าได้คนดีๆมาดูแลหัวใจทุกคนก็ไฟเขียวและเอาใจช่วยหมด แม้จะแอบหวงคุณมัมบ้างแต่ก็ไฟเขียวในเรื่องนี้สุดๆค่ะ

และช่วงนี้กำลังปลูกต้นรักกับแฟนหนุ่ม

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามตลอด แถมนอกจอก็ยังเป็นคนตรงๆแบบนี้ ซึ่งตรงนี้ก็ถือเป็นเอกลักษณ์ของคุณมัมเลย ขนาดหลายคนยังยกให้เป็นไอดอลด้านการตอบคำถามนักข่าวเลยละค่ะ

ยิ่งมีความรักสาวพลอยก็ยิ่งสวยขึ้นเป็นกองเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล : @ chermarn