Home บันเทิง ธัญญ่า ควงคู่ เป็ก สัณณ์ชัย ออกมาให้สัมภาษณ์

ธัญญ่า ควงคู่ เป็ก สัณณ์ชัย ออกมาให้สัมภาษณ์

0
ธัญญ่า ควงคู่ เป็ก สัณณ์ชัย ออกมาให้สัมภาษณ์

นาทีนี้ฉายาเมียหลวงยืนหนึ่งคงจะเป็นใครไปไม่ได้อีกแล้วนอกจาก ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล นักแสดงสาวมากความสามารถ ที่ฝากผลงานดังๆ มาแล้วมากมาย และเป็นนางเอกในดวงใจของใครอีกหลายคน

ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล

นักแสดงมากฝีมือ

อดีตนางเอกชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย

โดยธัญญ่าเริ่มเข้าสู่วงการโทรทัศน์ในช่วงประมาณปี พ.ศ. 2539 โดยมักจะได้รับบทนางเอกวัยรุ่น ที่น่ารัก เรียบร้อย สดใส เช่นเดียวกับภาพจดจำของผู้ชม ในงานด้านภาพยนตร์ของเธอ แต่สิ่งที่ทำให้เธอก้าวข้ามผ่านข้อจำกัดของดาราวัยรุ่น และเติบโตในฐานะนักแสดง

ธัญญ่าเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงช่วงปี พ.ศ. 2539

และได้โอกาสจากผู้ใหญ่ ให้เล่นละคร เอ็มวี และอื่นๆ อีกมาก

ฝีมือเป็นที่ยอมรับ คือการรับบทร้ายมากขึ้น ที่ขัดต่อภาพพจน์ของเธอ ซึ่งรับบทบาทนางเอกใสใสมาตลอด อีกทั้งธัญญ่ายังมีภาพพจน์ของสาวน้อยแสนดี จากการวางตัวได้ดี เรียบร้อย และไม่มีข่าวเสียหาย โดยเธอพลิกมารับบทที่แรงขึ้น ในละคร ทองประกายแสด

ด้วความที่มีฝีมือดี ทำให้ธัญญ่าขึ้นมาเป็นนักแสดงแถวหน้าได้อย่างรวดเร็ว

ไม่ว่าจะเป็นบทนางเอก หรือนางร้าย ก็เอาอยู่ทุกบทบาท

และบทนางร้ายเต็มรูปแบบ ในละคร สามีตีตรา และจากการพลิกบทบาทมาเล่นบทร้ายสุดขั้ว โดยเธอเป็นนักแสดงอีกคนหนึ่งที่รับบทร้ายและบทดี สลับกันไปมาอยู่เสมอ หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานอย่างไม่ขาดสาย อย่างที่ทราบ ธัญญ่า นั้นมีสามีชื่อ เป็ก สัณชัย เองตระกูล

จนต่อมาได้แต่งงานกับ เป็ก สัณชัย เองตระกูล

ทั้งคู่มีบุตรสาวที่น่ารักด้วยกันชื่อน้องลียา

ต้องบอกว่าชีวิตคู่ของพวกเขานั้น ผ่านอะไรมาเยอะมาก จนธัญญ่า ได้รับฉายาว่า เมียหลวงยืนหนึ่ง และล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันเปิดตัวแบรนด์สินค้าตัวใหม่ พร้อมกับให้สัมภาษณ์ทุกอย่าง เอาเป็นว่าจะพูดถึงเรื่องอะไรบ้างเราตามไปฟังกันเลยดีกว่าจ้า

10

ธัญญ่า ควงสามี มาให้สัมภาษณ์

เปิดแบรนด์สินค้าใหม่ธุรกิจร่วมกันของทั้งคู่

และพร้อมเปิดใจทุกประเด็นที่ผ่านมา

คลิป

เพราะแม่ธัญญ่ามีประสบการณ์ชีวิต ผ่านอะไรมาเยอะมากมายแบบนี้นี่เอง แม่ธัญญ่าถึงได้ฉายา เมียหลวงยืนหนึ่งไปครอบครอง อย่างไม่มีใครค้านสายตาเลยทีเดียวค่ะ

ขอบคุณ NineEntertain