Home บันเทิง แฟนคลับมีลุ้นทายาท หลังเปาวลีโพสต์ภาพหวาน พร้อมข่าวดี

แฟนคลับมีลุ้นทายาท หลังเปาวลีโพสต์ภาพหวาน พร้อมข่าวดี

0
แฟนคลับมีลุ้นทายาท หลังเปาวลีโพสต์ภาพหวาน พร้อมข่าวดี

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมาก สำหรับนักร้องลูกทุ่งหญิงชื่อดังที่หลาย ๆ คนรู้จักเธอเป็นอย่างดี สำหรับทางด้าน เปาวลี พรพิมล นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอมีความสวย น่ารัก และเสียงดี ถือว่าเป็นลักษณะเด่นประจำตัวเลยจริง ๆ

เปา เปาวลี แต่งงานแล้ว สวยน่ารักมาก

และถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวต่าง ๆ ของเจ้ าตัวจะเห็นว่าเธอพึ่งแต่งงานไปหมาด ๆ กับทางด้านหนุ่ม เอิร์ท ลูกชายคนเดียวของพิธีกรชื่อดัง กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญนั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าหลังแต่งงาน เธอก็ออกมาพูดเรื่องข่าวดีแล้ว นั่นเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

ภาพเวดดิ้งสุดน่ารักของทั้งคู่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องชื่อดังที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับทางด้าน สาวสวยอย่าง เปาวลี พรพิมล เฟื้องฟุ่ง สาวสวยจากจังหวัดสุพรรณบุรี ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงมาจากภาพยนต์เรื่องพุ่มพวง เรียกได้ว่านอกจากการเเสดงที่เก่งของเธอ ยังยังมีพรสวรร ค์ ในด้านการร้องเพลงอีกด้วย เสียงหวาน ไพเราพสุด ๆ และถือว่าเป็นสาวสวยในวงการเพลงลุกทุ่งไทย ที่โด่งดัง มาก ๆ เรียกได้ว่าปล่อยเพลง หรืออัลบั้มไหนมาก็ดัง ฮิตติดหูกันสุด ๆ อย่างอัลบั้มล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวไปหมาด ๆ เรียกได้ว่าปล่อยเพลงเพราะๆ ออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง วรรณคดีสีชมพู พ่อเจ้าประคุณทูนหัว หยิบ โอมเพี้ยง และเพลง ไอชิเตรุ เรียกได้ว่าแต่ละเพลงเพราะมาก ๆ เลยทีเดียว ถ้าใครยังไม่ฟังก็รีบๆ ไปหาฟังกันนะคะ

ทั้งสองคนน่ารัก เหมาะสมกันดีมาก

และถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของเธอจะเห็นว่าเจ้าตัวพึ่งสละโสดเข้าประตูวิวาห์สุดหวาน โรแมนติกกับทางด้านหวานใจหนุ่มสุดหล่อ อย่าง หนุ่มเอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชายคนเดียวของพิธีกรชื่อดังอย่าง กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆ

แฟนคลับต่างลุ้นให้ทั้งคู่มีทายาทกันไวๆ

เพราะถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของทั้งคู่ จะเห็นว่ามีโมเมนต์น่ารัก ๆ ออกมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆ บรรยากาศในงานก็อบอุ่นมีคนมาร่วมเเสดงความยินดีมากมาย ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงชีวิตหลังแต่งงาน พร้อมเผยรีบเร่งปั้มทายาท ตัวน้อย เพราะตอนนี้ร่างกายพร้อมแล้ว ซึ่งยังไงก็ฝากติดตามพร้อมรอฟังข่าวดีของทั้งคู่ต่อไปนะคะ

น่ารักอบอุ่นกันทั้งครอบครัว

เป็นครอบครัวที่น่ารักอบอุ่นที่สุดเลยค่ะ

โพสต์ดังกล่าว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Paowalee Grammygold (@paowalee1) เมื่อ

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับภาพความน่ารักของทั้งคู่ ขอบอกเลยว่าทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างหลงรักไปตามๆกัน ทางทีมงานก็ต้องขอให้ทั้งคู่มีความสุขมากๆนะคะ

ขอบคุณภาพจาก : paowalee1