Home บันเทิง มาร์กี้ ดีใจลั่นบ้าน หลังรู้ราคานาฬิกาที่ ป็อก ซื้อให้

มาร์กี้ ดีใจลั่นบ้าน หลังรู้ราคานาฬิกาที่ ป็อก ซื้อให้

0
มาร์กี้ ดีใจลั่นบ้าน หลังรู้ราคานาฬิกาที่ ป็อก ซื้อให้

เรียกว่าความหวานไม่เคยแผ่วไปจริง ๆ สำหรับคู่ของ มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ถึงจะมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกน้อยฝาแฝด แต่ทั้งคู่ก็ยังหาเวลามาสร้างโมเมนต์ความสวีตด้วยกันอยู่บ่อย ๆ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ก็ออกมาเผยคลิปผ่านรายการ ป๊อกกี้ on the run กับภารกิจแอบวางแผนทำเซอร์ไพรส์แม่ของลูกแฝดสุดที่รัก มาร์กี้ ราศรี


ป็อก จิราธิวัฒน์ ทายาท ห้างเซนทรัล


มาร์กี้ ราศี ดาราสาวแถวหน้าของเมืองไทย


ทั้งสองเข้าประตูวิวาห์กันได้หลายปีแล้ว


แต่ความรักไม่ได้ลดน้อยลงเลย


ป็อกเป็นคนรวยที่เห็นคุณค่าของเงินมากๆ

ส่วนหนึง่ที่ทำให้มาร์กี้ตกหลุมรัก

ด้วยการมอบของขวัญสุดพิเศษเพื่อเป็นรางวัลให้กับภรรยาดีเด่น ซึ่งของขวัญชิ้นนี้ สาวมาร์กี้ ก็อยากได้มานานแล้ว โดย หนุ่มป๊อก เปิดเผยว่า ของขวัญชิ้นนี้ใช้เวลาหามาหลายปีแล้ว เพราะช่วงหลัง ๆ คนมาเล่นกันเยอะ และยังเป็นรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น แต่โชคดีที่เราบอกให้น้องที่รู้จักช่วยหาให้ แล้วบอกว่าเราตั้งใจซื้อให้คนรัก ไม่กี่วันต่อมาน้องก็โทร. มาบอกว่า มีข่าวดี มีหลุดมา


มีลูกแฝดด้วยกัน น้องมีก้า มีญ่านั่นเอง


หนุ่มป็อกเก็บเงินซื้อของขวัญเซอร์ไพร์สสาวมาร์กี้


เรือนนี้ 1.8 ล้านบาท


ชาวเน็ตตาลุกวาว


หนุ่มป็อกนัดลูกๆ ให้ช่วยเซอร์ไพร์สสาวมาร์กี้

ตื่นเต้นมาก นานๆ ให้ของแพงที

ซึ่งของชิ้นนั้นก็คือนาฬิกา ที่เจ้าตัวนั้นทุ่มเงินซื้อไปในราคากว่า 1.8 ล้านบาท นั่นเอง ซึ่งตอนไปรับของนั้น หนุ่มป๊อก ก็เผยว่า อย่างที่บอกทุกครั้งว่าเวลาที่ซื้ออะไรในราคาแพง ๆ และไม่ได้ซื้อบ่อย ๆ จะรู้สึกพะอืดพะอม พอกลับไปถึงบ้านหนุ่มป๊อกก็แอบเอากล่องนาฬิกาที่ไม่มีตัวเรือนนาฬิกาวางไว้บนเตียง พร้อมกับนัดแนะลูกสาว น้องมีญ่า ให้พาคุณแม่มาที่กล่องนาฬิกา


สาวมาร์กี้ดีใจมาก เพราะเป็นของที่อยากได้มานาน

เห็นแบบนี้แล้วมีความสุขตาม

ซึ่งพอสาวมาร์กี้มาเห็นกล่องนาฬิกาถึงกับกรี๊ดลั่นบ้าน พร้อมกระโดดลงบนเตียงตื่นเต้นดีใจใหญ่ แต่พอเปิดกล่องเท่านั้นถึงกับตกใจหนักกว่าเดิม เพราะมีแต่กล่องไม่มีนาฬิกา ก่อนที่หนุ่มป๊อกจะรีบเอานาฬิกามาเฉลย ซึ่งก็ทำให้สาวมาร์กี้ร้องดีใจอีกรอบ

พร้อมชื่นชมคุณหนุ่มป็อกว่าเก่งมากที่สามารถหามาได้ พร้อมกับให้คำสรรเสริญอีกด้วยว่า อวยพรให้มีงานและเงินเยอะ ๆ ซึ่งหลังจากนั้นสาวมาร์กี้ก็ชื่นชมนาฬิกาไม่หยุดและบอกว่าจะใส่อาบน้ำเลย ก่อนที่หนุ่มป๊อกจะบอกว่าให้มากราบที่อก ซึ่งสาวมาร์กี้ก็บอกว่าเต็มใจทำให้เลย โดยไม่รู้ว่าหนุ่มป๊อกแอบตั้งกล้องเก็บภาพไว้ เพราะน้อยครั้งจะมีโอกาสได้เห็นแบบนี้