Home บันเทิง เมย์ พิชญ์นาฏ ขอซื้อลูกต่อ

เมย์ พิชญ์นาฏ ขอซื้อลูกต่อ

0
เมย์ พิชญ์นาฏ ขอซื้อลูกต่อ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับประเด็นที่กำลังมือข่าวลือเกี่ยวกับสามีของเป้ยปานวาด กับพริตตี้สาวคนนี้ ทำให้งานนี้ถึงขั้นมีการโพสต์ถึงกัน และถึงขั้นเป็นคดีความ เพราะมีการ บุ ก คอนโด

เป้ยปานวาด กับลูกๆ สุดน่ารัก

แต่ เป้ย ปานวาด และ ป็อบ นิธิ บุญยรัตกลิน สามีกับจับมือฝ่า ฟั น อุ ป ส ร ร ค หันหน้ามาปรับความเข้าใจกัน จนความรักหวานจ๋อยหนักกว่าเก่ากระทั่งเป้ยท้องลูกคนที่ 2 และท้องแก่ใกล้จะ ค ล อ ด อยู่แล้ว แต่ล่าสุดจู่ๆ เป้ยก็โพสต์แชตที่สนทนากับหญิงสาวหน้าสวยว่า

แชตดังกล่าว

คนมีลูกมี เ มี ย แล้ว บ า ป นะคะน้อง ไม่คุ้มหรอกค่ะ ถ้ายุ่งกับ ส า มี ชาวบ้านเค้าที่เค้าเป็นคนที่คนในสังคมรู้จัก น้องจะโดน ป ร ะ ณ า ม เอานะคะ สังคมรับเรื่องนี้ไม่ได้หรอกค่ะ เค้า ท้ อ ง อยู่ด้วย ส่วนคู่กรณีที่ถูกโพสต์ก็แชตตอบว่า จะไม่ให้เกิดขึ้นอีก ส่วนตัวหนูชื่นชอบพี่กับพี่เป้ย มันไม่มีอะไรเลยค่ะ แล้วหนูก็จะไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก

โพสต์ดังกล่าว

โดยเป้ยได้โพสต์เปิดเผยบทสนทนาดังกล่าว พร้อมกับโพสต์ข้อความใต้บทสนทนาว่าน้องคะพี่กำลังจะ ค ล อ ด ลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆ อย่าทำกับพี่แบบนี้ จนกระทั่งต่อมา เพจดังได้ออกมาปล่อยข่าว ลื อ ว่า นาง ร้ า ย สาวสวยลูก2 โดน ส า มี นอกใจไปคบพริตตี้สาวสวย แถมพริตตี้คนดังกล่าวก็ยัง แ ซ่ บ แบบแสดงตัว ตาม ว่ า นาง ร้ า ยไม่หยุด จนถึงขั้นต้องไปคอนโดกลายเป็น ค ดี ความ

ซึ่งงานนี้ก็ดูเหมือนว่าหวยจะออกไปที่ เป้ย ปานวาด เหมมณี นั้นเอง และหากใครจำได้ก่อนหน้านี้ ป๊อป ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน ก็เคยมีข่าวในทำนองนี้เช่นเดียวกัน ทำเอาชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก และเมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรมของ สาวเป้ย ก็ได้เห็นข้อความจากสามีอย่าง หนุ่มป๊อป ที่ได้เข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า น่ารักได้พ่อ งานนี้ไม่ต้องบอกก็คงจะรู้ว่าทางด้าน หนุ่มป๊อป นั้นจะเลือกใคร

เป็นครอบครัวที่อบอุ่น และน่ารักมากๆ

เเละเหตุการณ์ในขณะนั้นเชื่อว่าทุกคนยังจำได้ดี เมื่อเพื่อน น า ง ร้ า ย คนสนิท อย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ นั้นทนไม่ไหว ประกาศขอซื้อลูกสาวใน ท้ อ ง (น้องปาลิน) ต่อเพื่อนสนิท เป้ย ปานวาด 10 ล้าน หลังจับได้ ส า มี มี เ มี ย น้ อ ย ซึ่งหลังเกิดเรื่องเธอนั้นไม่ยอมกินข้าว จน ต ร อ ม ใจเข้า รพ.

เป็นแม่ที่รักลูกมากๆ

ซึ่งเหตุการณ์ในคลิปวิดีโอวันนั้น จะเห็นว่าพยาบาลเพิ่งวัดความดันเสร็จพร้อมยืนยันกับสาวเมย์ ถึงสุขภาพของ เป้ย ปานวาด ว่า แม่และลูกยังปลอดภัยดี ก่อนที่เธอนั้นจะเดินไปหาน้องโปรด ลูกชายคนโตของเป้ย เพื่อให้ลูกชายบอกให้เเม่ทานข้าว

สาวเมย์ มาให้กำลังใจเพื่อนรัก

ก่อนจะหยิบภาพอัลตร้าซาวน์ มาให้เป้ย ละขอซื้อลูกสาวคนนี้ต่อในราคา 10 ล้านบาท พร้อมกับบอกเพื่อนสนิท เป้ย ปานวาดว่า เธอนั้นไม่ยอมกินข้าวจนลูกสาวใน ท้ อ ง ต้อง แ ท ะ แขนตัวเอง จากนั้นสาวเป้ย ก็กลับเงียบ ไม่มีการโต้ตอบเเต่อย่างใด เเละหากสังเกตภายในคลิป จะเห็นว่าต้องมีคนคอยใช้กระดาษทิชชูซับน้ำตาตลอดเวลาอีกด้วย

ภาพอัลตร้าซาวด์ของสาวเป้ย

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวนี้จะเป็นอย่างไรต่อไร ขอให้แฟนคลับทุกคนิตดตามกันอย่างต่อเนื่อง และคอยเป็นกำลังใจให้กับสาวเป้ยด้วยนะคะ ทางทีมงานเองก็จะขอเป็นกำลังใจให้สาวเป้ยอีกแรงค่ะ