Home บันเทิง ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง รีบโพสต์ถึง นิ้ง กุลสตรี

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง รีบโพสต์ถึง นิ้ง กุลสตรี

0
ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง รีบโพสต์ถึง นิ้ง กุลสตรี

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่แฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและเป็นห่วงนิ้งกันอย่างมาก และได้มีเพื่อนๆดารามาร่วมให้กำลังใจ โดยเฉพาะคุณ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ที่เคยเป็นเพื่อนคนสนิทของนิ้ง ก็ได้เข้ามาร่วมให้กำลังใจเพื่อนในครั้งนี้ด้วย

ทัช ณ ตะวันทุ่ง กับ นิ้ง กุลสตรี ในอดีต สวยหล่อมากๆ

ล่าสุด นิ้ง กุลสตรี นิ้ง กุลสตรี โพสต์ภาพตัวเองขณะนอนรักษาตัวที่ รพ. พร้อมทั้งเขียนข้อความอัปเดตอาการป่วยว่า “ฉลองครบรอบ 1 ปี (11/7/63) นิ้งถ่ายเป็น เ ลื อ ด อีกแล้ว ตั้งแต่สี่ทุ่มเมื่อคืน ค่า เ ลื อ ด ตกเร็วมากหลังจากเช็คค่าความเข้มข้นของ เ ลื อ ด วันนี้นิ้งจะได้รับเลือดแดง 2 ถุง และ plasma 2 ถุงค่ะ เริ่มจะเบื่อ เริ่มจะ ท้ อ เริ่มจะไม่ไหวแล้วค่ะ

โพสต์ดังกล่าว ให้กำลังใจนิ้ง

เมื่อวานนิ้งก็ดมยาสลบเพื่อขยายทางเดินอาหาร รู้สึกดีมากที่ทานอาหารได้สบายขึ้น แต่ตอนนี้ยังต้องทานเป็นอาหารอ่อนค่ะ **ส่วนมากเป็นแค่ โ ร ค แ ท ร ก ซ้อน ส่วนโรคไขกระดูก บ ก พ ร่ อ ง ไม่สร้างเกล็ด เ ลื อ ด การรักษาเรียบร้อยดี และ คุมอยู่ค่ะ โดยการทาน ย ๅ คีโม ( เ ค มี บำบัด) วันละ 2 เม็ดทุกวันค่ะ**

ทัช กับ นิ้งในอดีต หล่อและน่ารักมากๆ

#นิ้งขอขอบพระคุณอาจารย์หมอทุกท่านมากนะคะ

#นิ้งขอขอบพระคุณทุกท่านที่บริจาค เ ลื อ ด นะคะ

#นิ้งขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ

อย่าลืมรักษาสุขภาพ / ใส่หน้ากาก / ล้างมือบ่อยๆ / พกเจลแอลกอฮอล์เพื่อทำความสะอาด เ ชื้ อ โ ร ค / เว้นระยะห่างกันและกันนะคะ #รักรักกอดแน่นๆทุกคนค่ะ” ก่อนหน้านี้เธอได้แจ้งผลตรวจชิ้นเนื้อที่ลำไส้ใหญ่คือมี ไ ว รั ส แอบแฝงที่ออกมาทำลายในช่วงที่ภูมิต้านทานต่ำ ส่วนอาการไขกระดูกบกพร่องยังสามารถควบคุมได้

ทัช เข้ามาเป็นกำลังใจให้เพื่อน น่ารักมากๆ

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง นักร้องชื่อดัง ได้เขียนอินสตราแกรม พูดถึง อดีตคนรัก อย่าง นิ้ง กุสตรีว่า ว่า “นิ้งเราได้ติดตามข่าวนิ้ง ไม่สบายมาตลอดเรา รู้สึกไม่สบายใจเลย เข้มแข็งและอดทนไว้ขอให้นิ้งหายป่วยเร็วๆ นะ เพื่อนคนนี้ขอเป็นกำลังใจให้นิ้งและครอบครัวของนิ้งด้วยครับ” ทำเอาแฟนคลับหลายๆ คนยิ้มไปตามๆ กันกับมิตรภาพดีๆ ระหว่างทั้งคู่