Home บันเทิง ย้อนฟัง ป๊อป นิธิ เผยถึงเรื่องที่ไม่ชอบในตัว เป้ย

ย้อนฟัง ป๊อป นิธิ เผยถึงเรื่องที่ไม่ชอบในตัว เป้ย

0
ย้อนฟัง ป๊อป นิธิ เผยถึงเรื่องที่ไม่ชอบในตัว เป้ย

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับประเด็นที่กำลังมือข่าวลือเกี่ยวกับสามีของเป้ยปานวาด กับพริตตี้สาวคนนี้ ทำให้งานนี้ถึงขั้นมีการโพสต์ถึงกัน และถึงขั้นเป็น ค ดี ความ เพราะมีการ บุ ก คอนโด

เป้ยปานวาด กับครอบครัว อบอุ่นน่ารักมากๆ

หลังจากที่เคยตกเป็นข่าวรักร้าวเพราะมือที่สามมาแล้วรอบหนึ่ง แต่ “เป้ย ปานวาด” และ “ป็อบ นิธิ บุญยรัตกลิน” สามีกับจับมือ ฝ่ า ฟั น อุ ป ส ร ร ค หันหน้ามาปรับความเข้าใจกัน จนความรักหวานจ๋อยหนักกว่าเก่ากระทั่งเป้ยท้องลูกคนที่ 2 และท้องแก่ใกล้จะคลอดอยู่แล้ว แต่ล่าสุดจู่ๆ เป้ยก็โพสต์แชตที่สนทนากับหญิงสาวหน้าสวยว่า

พริตตี้สาวคนดังกล่าว

“คนมีลูกมี เ มี ย แล้ว บาปนะคะน้อง ไม่คุ้มหรอกค่ะ ถ้ายุ่งกับ ส า มี ชาวบ้านเค้าที่เค้าเป็นคนที่คนในสังคมรู้จัก น้องจะโดน ป ร ะ ณ า ม เอานะคะ สังคมรับเรื่องนี้ไม่ได้หรอกค่ะ เค้า ท้ อ ง อยู่ด้วย”

ส่วนคู่กรณีที่ถูกโพสต์ก็แชตตอบว่า จะไม่ให้เกิดขึ้นอีก! “ส่วนตัวหนูชื่นชอบพี่กับพี่เป้ย มันไม่มีอะไรเลยค่ะ แล้วหนูก็จะไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก”

โดยเป้ยได้โพสต์เปิดเผยบทสนทนาดังกล่าว พร้อมกับโพสต์ข้อความใต้บทสนทนาว่า“น้องคะพี่กำลังจะ ค ล อ ด ลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆ อย่าทำกับพี่แบบนี้”

จนกระทั่งต่อมา เพจดังได้ออกมาปล่อยข่าวลือว่า นาง ร้ า ย สาวสวยลูก2 โดน ส า มี นอกใจไปคบพริตตี้สาวสวย แถมพริตตี้คนดังกล่าวก็ยัง แ ซ่ บ แบบแสดงตัว ตามด่านาง ร้ า ย ไม่หยุด จนถึงขั้นต้องบุกคอนโดกลายเป็น ค ดี ความ

โพสต์ดังกล่าว

ซึ่งงานนี้ก็ดูเหมือนว่าหวยจะออกไปที่ เป้ย ปานวาด เหมมณี นั้นเอง และหากใครจำได้ก่อนหน้านี้ ป๊อป ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน ก็เคยมีข่าวในทำนองนี้เช่นเดียวกัน ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์กันเพียบ

และเมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรมของ สาวเป้ย ก็ได้เห็นข้อความจากสามีอย่าง หนุ่มป๊อป ที่ได้เข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า น่ารักได้พ่อ งานนี้ไม่ต้องบอกก็คงจะรู้ว่าทางด้าน หนุ่มป๊อป นั้นจะเลือกใคร

ทว่าเมื่อย้อนกลับไป “ป๊อป นิธิ” เคยแจงอีกด้านเรื่องนอกใจ “เป้ย ปานวาด” ยอมรับ บ ก พ ร่ อ ง หน้าที่ ส า มี แต่ยันข่าวไปไกลเกินจริง และไม่เคยคิดหย่า ทั้งนี้”เป้ย”คือภรรยาและแม่ที่ดีที่สุด

ช่วงสัมภาษณ์ระหว่างเป้ย กับ ป๊อป นิธิ น่ารักเป็นกันเองมากๆ

แถม สาวเป้ย ได้ออกมาเปิดเผยสิ่งที่สามีไม่ชอบในตัวเธอ นั่นคือ “สามีชอบคนแต่งตัวดูดีๆนิดนึง โดยบางวันตนนั้นอยากใส่กางเกงยีนส์ขาดๆ แต่งตัววัยรุ่นบ้าง อยากใส่กางเกงวอร์มบ้าง เพราะมันสบาย แค่ไปส่งลูกเนาะ เค้าก็จะบอกว่าแต่งตัวให้มันโอเคหน่อยได้ไหม มิดชิดนิดนึง”

เป็นผู้ชายที่น่ารักอบอุ่น

โดยในตอนนั้น คุณวิวัส พิธีกรรายการได้เสริมว่า คืออยากให้คุณเป้ยแต่งตัวเป็นคุณนายหน่อยได้ไหม? ซึ่ง หนุ่มป๊อบ ก็ได้ตอบกลับว่า “ก็ไม่เชิง แต่เวลาเค้าแต่งแบบนี้แล้วผมรู้สึกว่าดูดีจังเลย”

ขอบคุณภาพ popynithi